MOBI
One Piece - Đại Chiến Thất Vũ Hải cuối cùng cũng chịu ra mắt

Vậy là những thông tin chính thức đã được BQT game xác nhận, Đại Chiến Thất Vũ Hải sẽ ra mắt người chơi vào ngày 28 tháng 7 tới đây.

Sau nhiều ngày dài xuất hiện trên các phương tiện thông tin truyền thông, cuối cùng Đại Chiến Thất Vũ Hải đã chính thức “chốt” ngày ra mắt game, đó là vào ngày 28 tháng 7 tới đây. Đây là một tin vui dành cho chính các fan One Piece khi chuẩn bị được trải nghiệm tựa game tái hiện nguyên bản cốt truyện do “thánh” Oda tạo nên.

One Piece - Đại Chiến Thất Vũ Hải cuối cùng cũng chịu ra mắt
Đại Chiến Thất Vũ Hải sẽ ra mắt vào ngày 28/07 tới

Trước đó, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã mở close beta, một phiên bản thử nghiệm để người chơi có thể đánh giá cũng như phát hiện các lỗi ingame. Rất nhiều phản hồi tích cực được dành cho game sau giai đoạn này. Hầu hết đều có chung lời khen về hình ảnh, nhân vật “chuẩn” One Piece nhưng cần cải thiện hơn nữa về mặt lối chơi chiến thuật.

One Piece - Đại Chiến Thất Vũ Hải cuối cùng cũng chịu ra mắt
Rất nhiều phản hồi tích cực dành cho Đại Chiến Thất Vũ Hải sau giai đoạn close beta

Tuy nhiên, Đại Chiến Thất Vũ Hải sau đó đã trễ hẹn người chơi không ít lần, điều đó khiến những người mong chờ game tỏ ra vô cùng “phẫn nộ”. Chính vì vậy, việc bất ngờ công bố ra mắt vào ngày 28/07 tới đây đã làm nhiều tín đồ One Piece phải “kinh ngạc” vì… cuối cùng game cũng đã “chịu” ra mắt.

Hàng loạt comment để lại trên fanpage Đại Chiến Thất Vũ Hải, nhiều người đăng thẳng vào group cộng đồng của game, tất cả đều có chung một mục đích đó là “hóng” ngày ra mắt game. Sự việc này đã kéo dài khoảng hơn 1 tháng nay.

Phải công nhận rằng, sức hút của game không chỉ đến từ gameplay hay cốt truyện “chuẩn” One Piece, mà một phần rất lớn do chính cộng đồng trong tựa game đó tạo nên. Và Đại Chiến Thất Vũ Hải như một minh chứng rõ ràng nhất cho điều này.

One Piece - Đại Chiến Thất Vũ Hải cuối cùng cũng chịu ra mắt
Rất nhiều người “hóng” ngày ra mắt game

Dù chưa ra mắt thế nhưng fanpage game đã đạt con số 15 nghìn like, đồng thời group giao lưu giữa các fan One Piece đã có gần 2.500 thành viên. Cùng với rất nhiều hoạt động thú vị được tổ chức như livestream vẽ tranh One Piece, sự kiện tặng áo One Piece hay nhiều minigame với giải thưởng hấp dẫn, Đại Chiến Thất Vũ Hải đã tạo nên một cồng đồng yêu thích One Piece vô cùng lớn mạnh trước cả khi game ra mắt.

One Piece - Đại Chiến Thất Vũ Hải cuối cùng cũng chịu ra mắt
Đại Chiến Thất Vũ Hải đã tạo nên một cộng đồng yêu thích One Piece vô cùng lớn mạnh trước cả khi game ra mắt

Nếu các bạn chưa biết thì Đại Chiến Thất Vũ Hải là tựa game tái hiện nguyên bản cốt truyện One Piece. Người chơi sẽ được tham gia vào các trận chiến trên khắp đại dương cùng với sự hỗ trợ của rất nhiều tàu hải tặc “độc nhất vô nhị”. Thêm vào đó, game còn sở hữu hệ thống thời trang cùng nhiều bộ trang phục hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua vào ngày 28/07 tới đây.

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng One Piece đông vui và đón chờ Đại Chiến Thất Vũ Hải ra mắt vào ngày 28 tháng 07.

Fanpage: Fb.com/daichienthatvuhai.vn

Group: Fb.com/groups/haitacbaothu.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"