MOBI
Overhit - Bom tấn nhập vai thế giới mở từ Nexon vừa đổ bộ mobile
29/11/2017 17:30:00

Siêu phẩm nhập vai turn-based thế giới mở OverHit với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 cực khủng vừa cập bến cả 2 nền tảng là Android và iOS.

Overhit - Bom tấn nhập vai thế giới mở từ Nexon vừa đổ bộ mobile

Theo đó, Overhit là một tựa game mobile nhập vai turn-based đồ họa cực khủng được Nat Games phát triển và phát hành dưới quyền đại gia Nexon. Tựa game được trang bị công nghệ Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại nền đồ hoạ tuyệt đẹp cùng hiệu ứng 3D vô cùng chân thực cho người chơi trải nghiệm.

Loading the player ...

Về gameplay, OverHit được xây dựng với các yếu tố cơ bản của 1 tựa game RPG turn-base kết hợp với hệ thống team-based khá linh động. Game sở hữu hệ thống nhân vật khá phong phú được thể hiện dưới dạng thẻ bài với từng các sức mạnh khác nhau, bước vào game, người chơ sẽ phải thu thập những chiến binh anh hùng để tạo nên đội hình của riêng mình cùng đi chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.

Overhit - Bom tấn nhập vai thế giới mở từ Nexon vừa đổ bộ mobile

Bên cạnh đó, người chơi cũng dễ dàng bắt gặp được những tính năng quen thuộc để phát triển phong cách chiến đấu của riêng mình như: cường hóa, tăng cấp,... vô cùng đặc sắc.

Overhit - Bom tấn nhập vai thế giới mở từ Nexon vừa đổ bộ mobile

Với nền tảng đồ họa khủng Unreal Engine 4, Overhit chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng chân thực và tuyệt vời từ tạo hình, thiết kế nhân vật đến khung cảnh, các hiệu ứng kỹ năng, đổ bóng, phản chiếu mặt nước... Ngoài chế độ PvE theo cốt truyện quen thuộc, Overhit còn sở hữu chế độ PvP cùng nhiều chế độ chơi thú vị khác như hầm ngục, Arena,… cho game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Overhit - Bom tấn nhập vai thế giới mở từ Nexon vừa đổ bộ mobile

Hiện tựa game đã được phát hành ở cả 2 nền tảng Android và IOS tuy nhiên chỉ mới có mặt tại thị trường Hàn Quốc cũng như không hỗ trợ tiếng Anh. Dự kiến, tiếp theo game sẽ cập bến thị trường Nhật Bản vào đầu năm 2018 và một phiên bản quốc tế cũng được Nexon xác nhận có mặt ngay trong năm 2018 tới đây. Những game thủ quan tâm muốn trải nghiệm ngay bây giờ phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng với hệ điều hành IOS hoặc tải link apk thay thế phía dưới với hệ điều hành Android để thưởng thức tựa game.

Link tải game: iOS/Android/APK

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"