MOBI
Phá Đảo sẽ ra mắt làng game Việt trong tháng 6

Phá Đảo là game Việt thứ hai của VTC Game nằm trong chương trình hỗ trợ cho các lập trình viên, studio Việt sau Game Tem Phép Thuật. Tiếp tục, khẳng định hướng đi tập trung cho thị trường Việt bằng các sản phẩm nội địa và tạo nền tảng để phát triển ra thị trường quốc tế.

Ông Hoàng Nhật Minh, phó trường văn phòng VTC Game tại TP.HCM, phụ trách mảng phát hành game đánh giá: “Việt Nam đã thành công ở dòng sản phẩm Touch to play (chạm để chơi) như Flappy Bird và chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sẽ gặt hái được nhiều thành công ở các dòng sản phẩm khác yêu cầu mức độ tư duy cao hơn như SLG (Game chiến thuật) hay Card Batle (Game thẻ bài),… Đối với sản phẩm Phá Đảo, tôi nhận thấy đây là một sản phẩm tốt, cùng thuộc thể loại game đang thành công hiện nay trên thị trường quốc tế là Class Of Clans, trong dự kiến phát triển game sau 2 tháng tới, Phá Đảo có chế độ Real Time và Guid thì sẽ hấp dẫn hơn. Tuy nhiên để game thành công còn phụ thuộc vào sự ủng hộ của khách hàng Việt và sự may mắn nữa”.

Về sản phẩm Phá Đảo, trò chơi có tên gốc là Shadow Empire do nhóm Night Mage phát triển, thuộc thể loại chiến thuật với đồ họa chibi khá bắt mắt. Đến với Phá Đảo, game thủ được hóa thân thành thủ lĩnh thực sự với những tài nguyên và quân đội sơ khai và bắt đầu xây thành, mở rộng bờ cõi.

Chưa dừng lại ở đó, người tham gia sẽ phải đánh chiếm các đảo thu phục tướng, khai thác tài nguyên ở những thành khác để tăng cường sức mạnh và nâng cấp thành trì của mình. Bạn là một chúa đảo đánh đông dẹp bắc với những trận đánh lưu danh thiên cổ hay một kẻ thất bại bị chiếm thành mất đất hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Với lối chơi pha trộn giữa Class Of Clans và game chiến thuật, đặc biệt người chơi có thể điều khiển được từng đơn vị quân đội do mình chỉ huy. Vì thế Phá Đảo đòi hỏi người chơi phải có tư duy chiến thuật, phân bố tài nguyên và phát triển tướng hợp lý để có những bước đi chính xác và hiệu quả nhất. Có thể nói đây là thể loại game đòi hỏi sự tập trung và động não khá nhiều, không cần phải phản ứng quá nhanh nhưng phải suy tính cẩn trọng cho cả một màn chơi.

Fanpage: https://www.facebook.com/gamephadao

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"