MOBI
Phải đến cuối tháng game thủ Việt mới có thể chơi được Lineage II: Revolution

Từ khi mở cửa đăng ký sớm đến nay đã hơn một tháng nhưng Lineage II: Revolution vẫn chưa ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam.

Loading the player ...

Cuối tháng 5 vừa qua, cộng đồng game thủ Việt đã khá bất ngờ khi thông tin về tựa game Hàn chất lượng Lineage II: Revolution được đưa về Việt Nam dưới bàn tay của VTC Online. Từ bất ngờ, game thủ Việt đã rất vui mừng khi sắp có được một sản phẩm chất lượng để chơi. NPH VTC Online cũng đã tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm hoành tráng, chạy những chương trình, clip viral chất lượng. Và hơn một tháng trước, Lineage II: Revolution cũng cho phép game thủ Việt đăng ký trước.

Phải đến cuối tháng game thủ Việt mới có thể chơi được Lineage II: Revolution

Tuy vậy, đến bây giờ sản phẩm này vẫn chưa được tung ra thị trường khiến không ít game thủ sốt ruột. Mới đây, theo chia sẻ từ Fanpage của game, Lineage II: Revolution đang trong công đoạn hoàn thiện cuối cùng và sẽ được tung ra thị trường vào cuối tháng 7 này. Thời điểm chính xác vẫn chưa công bố cụ thể. Tuy vậy, thông tin này phần nào đó đã làm ổn định lại tâm trạng của những người yêu thích Lineage II: Revolution.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage 2 truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

Thể loại: Nhập vai
NPH: VTC Online
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 31/07/2018
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.