MOBI
Pokemon GO bổ sung tính năng mới hứa hẹn sẽ hút khách trở lại

Sau khi ồ ạt mở cửa ở rất nhiều quốc gia trong khoảng 2 tuần gần đây, cuối cùng Niantic Labs cũng bổ sung thêm chức năng mới cho Pokemon GO.

Từ cuối tháng 9 đến nay, Ninantic Labs đã cho mở cửa hỗ trợ chơi Pokemon GO ở rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Nhiều người đã cảm thấy có một chút gì đó thất vọng bởi vì Pokemon GO đang mất sức hút bởi sự nghèo nàn về tính năng nhưng Niantic Labs cứ mải mở rộng thị trường mà không quan tâm đến chất lượng game. Cách đây ít phút, trên fanpage của Pokemon GO đã đăng tải dòng trạng thái thông báo sắp tới game sẽ có thêm tính năng mới giúp người chơi có thể gặp và bắt được nhiều loại Pokemon chất lượng hơn.

Pokemon GO bổ sung tính năng mới hứa hẹn sẽ hút khách trở lại

Cụ thể, Niantic Labs thông báo rằng trong tương lai gần họ sẽ cập nhật thêm các loại Huy Chương mới dành cho người chơi dựa vào việc bắt những pokemon cung loại như: Kindler, Psychic, Gardener,.. Khi bạn có được những Huy Chương này thì bạn sẽ có cơ hội bắt được những pokemon thuộc loại đó có độ quý hiếm cũng như chỉ số tốt hơn. Khi nâng cấp Huy Chương của mình lên một cấp độ mới thì khả năng bắt gặp các Pokemon tốt hơn thuộc loại đó cũng sẽ tăng lên.

Pokemon GO bổ sung tính năng mới hứa hẹn sẽ hút khách trở lại

Để đạt và tăng cấp độ Huy Chương của mình thì các HLV có thể thông qua việc bắt các Pokemon cùng loại đó càng nhiều càng tốt. Nếu là một Pokemon thuộc 2 loại thì mức độ tỷ lệ tăng lên của bạn sẽ là mức trung bình cho tỷ lệ của từng loại. Ví dụ như Pidgey thuộc loại Normal và Flying thì phần tăng lên của bạn sẽ là mức trung bình của 2 loại Normal và Flying.

Đây sẽ là một tính năng mới đầy thú vị mà Ninantic Labs bổ sung vào Pokemon GO. Hi vọng, tính năng này sẽ giúp Pokemon GO thu hút được người chơi trở lại.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.