PC
Pokemon GO chẳng là gì nếu so với tựa game này của người Trung Quốc

Bắt Pokemon ư? Người Trung Quốc không cần cái họ cần là “bắt’ được tiền kìa.

Pokemon GO chẳng là gì nếu so với tựa game này của người Trung Quốc

Một bản game có lối chơi giống hệt Pokemon Go đã được ra mắt, tuy nhiên nếu so với tựa game này Pokemon GO chẳng là gì cả.

Tựa game được phát hành trên ứng dụng Alipay, nơi quy tụ hơn 450 triệu ID hoạt động mỗi ngày. Tên của tựa game này Treasure Hunter – thợ săn kho báu. Như đã nói tựa game có lối chơi giống như Pokemon GO khi người chơi sẽ được cung cấp một bản đồ trực quan, hỗ trợ AR trên thiết bị động và phải vận động để chơi.

Pokemon GO chẳng là gì nếu so với tựa game này của người Trung Quốc

Nhưng thay vì bắt Pokemon, game thủ tham gia sẽ phải “bắt tiền”, vâng chính xác là các hồng bao được hiện trên bản đồ. Người chơi sẽ được cung cấp một tính năng giống như “Nearby” của Pokemon GO, nó thể hiện các thông tin, khoảng cách, địa điểm, vị trí chính xác của các hồng bao. Nếu thực hiện và tìm đúng hồng bao bạn sẽ có thể thu về một khoản tài chính kha khá.

Mỗi địa điểm sẽ tìm được sẽ có một mã code, sử dụng điện thoại quét mã code đó thế là tiền sẽ chuyển thẳng vào tài khoản Alipay của bạn.

Pokemon GO chẳng là gì nếu so với tựa game này của người Trung Quốc

Theo nhiều chứng minh, Trung Quốc là quốc có việc thanh toán điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Đa phần các việc mua hàng, thanh toán hóa đơn đều được thực hiện bằng các tài khoản tiền tệ điện tử.

Đây là một trong những tựa game nữa thay cho sự thèm khát Pokemon GO tại Trung Quốc, bằng việc “mua chuộc” game thủ bằng tiền, Trung Quốc hy vọng game thủ tại quốc gia này có thể thỏa lòng cơn khát bắt Pokemon đang nổi ầm ầm trên toàn thế giới. Thay vào đó họ sẽ bắt đầu vận động ra đường và “săn tiền” – một tựa game thể hiện độ chịu chơi của người Trung Quốc.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.