MOBI
Pokemon GO sẽ có chế độ PvP ngay trong năm nay

Niantic Labs thời gian gần đây đang rất nổ lực để làm cho Pokemon Go nóng trở lại trong cộng đồng người yêu thích Pokemon.

Pokemon GO là một tựa game rất đặc biệt. Không chỉ là một sản phẩm sử dụng công nghệ AR và tạo ra xu hướng game này trên thế giới mà còn về mặt gameplay thì đây cũng là một tựa game có một điểm khác biệt cực kỳ lớn so với các game Pokemon khác đó là game không có tính năng PvP. Đến thời điểm hiện tại sau khi cập nhật hệ thống giao dịch và kết bạn vào game thì PvP chính là điểm thiếu sót lớn nhất để khiến Pokemon GO trở nên hoàn hảo hơn.

Pokemon GO sẽ có chế độ PvP ngay trong năm nay

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên Gram, Anne Beuttenmülle – người đúng đầu bộ phận tiếp thị sản phẩm ở khu vưc EMEA, cho biết hiện Niantic Labs đang làm việc với chế độ PvP. Theo Eurogamer lượt dịch cho thấy chế độ này là “điều tiếp theo mà [Niantic] muốn theo vào Pokemon GO” và nó nên có mặt “vào cuối năm nay”.

Pokemon GO sẽ có chế độ PvP ngay trong năm nay

Như chúng ta đã biết, sau đến 2 năm ra mắt, Pokemon GO đã không còn hot nữa nhưng nó vẫn có một vị trí ổn định trên các bảng xếp hạng về lượt tải về và doanh thu. Trong thời gian qua Niantic Labs cũng đã rất nỗ lực để xây dựng cộng đồng với việc cải tiến game liên tục, đưa thêm các thế hệ pokemon mới vào game, tổ chức các sự kiện FES lớn cho các fan và mới đây nhất là thêm vào tính năng kết bạn và giao dịch. Và tiếp theo đây là tính năng PvP đang được phát triển và dự kiến ra mắt ngay trong năm nay. Khi PvP có mặt thì chăc chắn sẽ có không ít người quay trở lại với Pokemon GO.

Thể loại: Nhập vai
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 06/07/2016
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.