PC
Rambo lùn của SNK và Tencent lộ diện trên di động

Phiên bản game mobile của thương hiệụ nổi tiếng Metal Slug dưới sự hợp tác của Tencent và SNK đã tung đoạn trailer giới thiệu cực chất.

Rambo lùn của SNK và Tencent lộ diện trên di động

Cách đây 1 năm, SNK đã công bố hai dự án mới của mình thuộc thương hiệu Rambo lùn Metal Slug: một dành cho hệ máy console và PC, một dành cho thiết bị di động thuộc thể loại hành động/thẻ bài màn hình cuộc. Cả 2 sản phẩm đều được SNK tự mình phát triển nhưng sau đó không lâu họ tiếp tục công bố thêm một tựa game thứ 3 nữa thuộc thương hiệu này. Đây là sản phẩm hợp tác với TiMi Studios, công ty dưới quyền của Tencent nổi tiếng với Honor of Kings / Arena of Valor hay Call of Duty Mobile. Mới đây, tại hội thảo của Tencent, họ đã công bố đoạn trailer cho tựa game này và nó có tên gọi là Metal Slug Code: J.

Loading the player ...

Theo trailer, game sẽ có 4 nhân vật chính là Marco, Eri, Tarma và Fio. Cách chơi của game nhìn quá có nhiều nét tương đồng với phiên bản Metal Slug gốc với cách đi cảnh màn hình cuộn. Tuy là cách chơi màn hình cuộn ngang nhưng độ hòa của game được cải thiện cực kỳ hiện đại với thiết kế 3D. Mặc dù thế, tất cả các nhân vật, quái, các loạt vũ khí hay đến cảnh đạn bay… trong game được thiết kế giữ nguyên hình tượng của phiên bản gốc. Nếu các bạn từng chơi Metal Slug từ hơn 20 năm trước các bạn cảm thấy đồ họa pixel của game ở thời kỳ đó rất đẹp mắt và cuốn hút thì với Metal Slug Code: J các bạn cảm thấy quen thuộc và đồ họa cũng đỉnh đáp ứng đủ nhu cầu của mình. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin hơn về tựa game này, chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật các thông tin mới nếu có đến các bạn trong các bản tin sau.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"