PC
VNG chuẩn bị phát hành Rambo lùn chính chủ hợp tác giữa SNK và Tencent

Ngay trong tháng 7 này, Metal Slug Code: J sẽ bắt đầu tiến hành các đợt thử nghiệm đầu tiên của mình.

Metal Slug Code: J hiện tại đang mở đăng ký sớm trên trang chủ TẠI ĐÂY. Tựa game này sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu Alpha test đầu tiên băt đầu từ ngày 21/07 và giai đoạn thứ 2 từ 26/07. Mỗi đợt thử nghiệm sẽ giới hạn với 2000 game thủ được tham gia. Ngoài ra, đợt thử nghiệm này sẽ dành cho game thu tại Philippines, những khu vực khác tại Đông Nam Á hiện tại vẫn chưa có thông tin.

VNG chuẩn bị phát hành Rambo lùn chính chủ hợp tác giữa SNK và Tencent

Metal Slug Code: J được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2020, đến năm 2021 game tung ra trailer đầu tiên tại hội thảo của Tencent. Tựa game này được hợp tác sản xuất giữa SNK và Tencent. Cụ thể hơn thì TiMi Studios là đơn vị phát triển, với sự thành công của Honor of Kings / Arena of Valor hay Call of Duty Mobile thì studio này được đánh giá rất cao và game thủ cũng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm.

VNG chuẩn bị phát hành Rambo lùn chính chủ hợp tác giữa SNK và Tencent

VNG chuẩn bị phát hành Rambo lùn chính chủ hợp tác giữa SNK và Tencent

Metal Slug Code: J có nhiều nét tương đồng với phiên bản Metal Slug gốc với cách đi cảnh màn hình cuộn. Đồ họa của game được nâng cấp lên 2,5D nhưng vẫn giữ phong cách của bản gốc nên tất cả các nhân vật, quái, các loạt vũ khí hay đến cảnh đạn bay đều rất quen thuộc với game thủ đã từng chơi Rambo lùn trên máy console từ 20 năm trước. Hiện tại game sẽ có 4 nhân vật chính là Marco, Eri, Tarma và Fio để người chơi lựa chọn và bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình.

Trang chủ: https://metalslug.vnggames.com/ph/at

Fanpage: https://www.facebook.com/MetalSlugCodeJTBD/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"