Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Nhà sản xuất Min Communication mới đây đã cho ra mắt phiên bản mobile của tựa game huyền thoại Ran Online với nhiều tính năng nổi bật.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket được xem là phiên bản mobile của trò chơi nổi tiếng Ran Online cách đây hơn 10 năm. Khác với đàn anh, tựa game mobile lần này có lối chơi nhập vai kết hợp dàn trận chiến thuật đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ được thỏa thích sắp xếp đội hình với tối đa lên đến 9 lớp nhân vật cùng 3 trận hình khác nhau. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng và vai trò đặc biệt trong đội hình, và sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu được dàn trận một cách hợp lí.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket vẫn kế thừa đồ họa 3D cùng phong cách nhân vật hiện đại của Ran Online. Người chơi sẽ vào vai các học sinh có năng lực phép thuật bảo vệ ngôi trường khỏi các thế lực đen tối đang đe dọa. Chế độ chơi chủ yếu của Ran in the Pocket vẫn là vượt ải đơn, người chơi sẽ sắp xếp tối đa 3 đội hình trước khi tham gia vượt ải. Các đội hình có thể được tự do thay đổi ngay trong trận chiến khiến trò chơi mang chiến thuật rất cao. Kết quả của từng trận đấu đều tùy thuộc vào khả năng 'bày binh bố trận' của người chơi.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Do là một tựa game nhập vai nên Ran In The Pocket vẫn có một hệ thống cường hóa nhân vật và vũ khí hoàn chỉnh. Các nguyên liệu để nâng cấp có thể tìm thấy trong chế độ dungeons hay trong Cash-shop. Ngoài ra, hệ thống thời trang của trò chơi cũng rất đa dạng, phong phú, ngoài việc làm đẹp, nó còn tăng các chỉ số cho nhân vật sử dụng. Hiện trò chơi đã được ra mắt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Game thủ quan tâm có thể tải game theo link phía dưới.

Download game cho Android/iOS

+
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.
Mừng S100 ra mắt, Xạ Điêu Tam Khúc tặng code giá trị
Nhận tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp Xạ Điêu Tam Khúc khai mở máy chủ thứ 100 - Tam Thần Tăng.
Đột Kích cùng game thủ đón một Black Friday hoành tráng cho năm 2022
Ngày hội mua sắm Black Friday cuối năm 2022 này sẽ là một cơ hội sưu tầm vật phẩm lớn nhất trong năm dành cho người chơi Đột Kích.
AutoChess MOBA mở đăng ký trước, ra mắt chính thức đầu tháng sau
Như vậy, tựa game moba sử dụng hệ thống tướng là các quân cờ trong AutoChess sẽ chính thức ra mắt sau 10 ngày nữa.
Cận cảnh Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG – Đáng để chờ đợi
Bắt đầu từ hôm qua 23/11, tựa game idle võ hiệp Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bắt đầu Alpha Test. Dưới đây là những cái nhìn đầu tiên của chúng tôi sau khi trải nghiệm tựa game này.
Station 117 – Game giải đố cốt truyện siêu đỉnh cập bến di động
Đây được đánh giá là tựa game di động quốc tế hay nhất tuần qua khi ra mắt.
Gặp Lam Thiên - Chàng trai cầu tiến trong sự nghiệp và là Gunner sở hữu nhiều chức vô địch nhất Gunny PC
Chơi game với tâm thế “play for fun” nhưng bề dày thành tích của tuyển thủ Nirvana – Lam Thiên mới là điều khiến ai cũng phải ngước nhìn. Tiêu chí chơi game nhẹ nhàng là thế, nhưng một khi bước vào giải đấu, Lam Thiên luôn quyết tâm đây sẽ là trận đấu “win for fun”.