Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Nhà sản xuất Min Communication mới đây đã cho ra mắt phiên bản mobile của tựa game huyền thoại Ran Online với nhiều tính năng nổi bật.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket được xem là phiên bản mobile của trò chơi nổi tiếng Ran Online cách đây hơn 10 năm. Khác với đàn anh, tựa game mobile lần này có lối chơi nhập vai kết hợp dàn trận chiến thuật đầy hấp dẫn. Người chơi sẽ được thỏa thích sắp xếp đội hình với tối đa lên đến 9 lớp nhân vật cùng 3 trận hình khác nhau. Mỗi lớp nhân vật đều có các kĩ năng và vai trò đặc biệt trong đội hình, và sẽ phát huy tối đa sức mạnh nếu được dàn trận một cách hợp lí.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket vẫn kế thừa đồ họa 3D cùng phong cách nhân vật hiện đại của Ran Online. Người chơi sẽ vào vai các học sinh có năng lực phép thuật bảo vệ ngôi trường khỏi các thế lực đen tối đang đe dọa. Chế độ chơi chủ yếu của Ran in the Pocket vẫn là vượt ải đơn, người chơi sẽ sắp xếp tối đa 3 đội hình trước khi tham gia vượt ải. Các đội hình có thể được tự do thay đổi ngay trong trận chiến khiến trò chơi mang chiến thuật rất cao. Kết quả của từng trận đấu đều tùy thuộc vào khả năng 'bày binh bố trận' của người chơi.

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Ran In The Pocket - Huyền thoại Ran online trở lại với phiên bản mobile

Do là một tựa game nhập vai nên Ran In The Pocket vẫn có một hệ thống cường hóa nhân vật và vũ khí hoàn chỉnh. Các nguyên liệu để nâng cấp có thể tìm thấy trong chế độ dungeons hay trong Cash-shop. Ngoài ra, hệ thống thời trang của trò chơi cũng rất đa dạng, phong phú, ngoài việc làm đẹp, nó còn tăng các chỉ số cho nhân vật sử dụng. Hiện trò chơi đã được ra mắt trên hai hệ điều hành Android và iOS. Game thủ quan tâm có thể tải game theo link phía dưới.

Download game cho Android/iOS

+