MOBI
Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Dự kiến, Sấm Thiên Hạ sẽ ra mắt cộng đồng game thủ trên cả hai hệ điều hành iOS và Android trong tháng 8 này. Ngay bây giờ, người chơi đã có thể đăng nhập trang fanpage của game để nhận trước gift code gồm những item hấp dẫn như: Diamond, vàng, đá huyền tinh, exp đan pet…

Loading the player ...

Ngoài ấn tượng ban đầu về đồ họa được thiết kế vô cùng đáng yêu, Sấm Thiên Hạ còn tạo sức hút mạnh mẽ với cộng đồng game thủ bởi hệ thống tính năng phong phú và đặc sắc.

Gameplay

Tham gia vào game, người chơi cần phải chiêu mộ các võ tướng để lập thành một trận pháp chiến đấu. Tùy thuộc vào đặc tính của mỗi võ tướng, hệ thống sẽ tự động sắp xếp họ vào vị trí thích hợp trong trận pháp như: Lưu Bị (võ tướng hàng trên) - tạo cho bản thân một hộ thuẫn bảo vệ, trong thời gian nhất định sẽ chuyển hóa sát thương thành điểm HP; Điêu Thuyền (pháp sư hàng giữa) – tạo sát thương nhất định trên diện rộng với địch trong thời gian ngắn; Chu Du (võ tướng hàng sau) - tạo thành lượng lớn sát thương phép, đồng thời khiến cho kẻ địch phải rút lui về khoảng cách nhất định…

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Trước khi tham chiến chiếm thành, hệ thống sẽ cho người chơi biết trước số lượng, cấp độ của các tướng thủ thành và quà bạn sẽ nhận được khi qua ải thành công. Theo đó, người chơi có thể dự liệu trước tình thế, lập trận pháp thích hợp nhằm mục đích chiếm được thành của đối phương trong thời gian ngắn nhất và giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất cho phe ta.

Với mỗi trận pháp, người chơi sẽ được điều động tối đa năm võ tướng và một loại pet. Việc lựa chọn võ tướng và pet tham chiến là vô cùng quan trọng bởi chúng quyết định lực chiến, từ đó dẫn đến sự thành bạn của bạn.

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Người chơi có thể lựa chọn phóng kỹ năng võ tướng bằng cách thủ công hoặc chọn chế độ tự động chiến đấu để được rảnh tay. Tuy nhiên, với phương pháp thủ công, để có thể giành chiến thắng một cách dễ dàng và nhanh chóng, người chơi phải có sự thuần thục đối với kỹ năng và thuộc tính của võ tướng, đặc biệt, cần chọn thời cơ chính xác nhất để phóng kỹ năng.

Hệ thống võ tướng đa dạng

Có thể nói, Sấm Thiên Hạ là bộ sưu tập gần như đầy đủ các danh tướng và những nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Hoàng Cái, Chu Du, Điều Thuyền, Lữ Bố, Tiểu Kiều, Trương Phi…

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Mỗi võ tướng có những đặc điểm, skill và sử dụng thần khí khác nhau (Văn Sửu dùng Túc Chùy, Hoàng Trung sử dụng Họa Thiết Cung, Chân Cơ xài Nhật Phiến...), người chơi chỉ cần nắm vững và vận dụng tốt thì chiến thắng sẽ nằm trong tầm tay.

Hệ thống phụ bản phong phú

Có hai loại phụ bản: ải thường và ải Elite. Mỗi ải, người chơi sẽ phải vượt qua các chương với việc chinh phục từng thành như Trung Sơn, U châu, Quan Đào… Sau khi chiếm được thành, bạn sẽ được nhận phần thưởng là các trang bị cho võ tướng. Sưu tập đủ bộ trang bị, người chơi sẽ có thể tiến giới nhằm nâng sao cho võ tướng.

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Hệ thống pet hấp dẫn

Sấm Thiên Hạ sở hữu hệ thống pet cực hấp dẫn gồm: Dương Đà, Hỏa Long, Băng Long, Bạch Hổ, Hào Trư, Thanh ĐIểu, Niên Thú, Tình Thú. Cũng như võ tướng, mỗi loại pet có những skill riêng: Băng Long sử dụng Băng Phong, làm đóng băng tất cả địch trong 2 giây; Thanh Điểu dùng Long Phong, tạo ra gió lốc thổi địch hàng sau…

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Đặc biệt, người chơi có thể sưu tập các trứng pet để ấp pet mới. Mỗi người chơi được sở hữu một trại pet, tại đây, bạn có thể nhận kinh nghiệm để tăng level cho pet.

Sấm Thiên Hạ phô diễn hàng loạt tính năng độc đáo

Ngoài ra, người chơi sẽ còn được tham gia vô số tính năng nổi bật khác như đấu trường, xích bích, ải tướng vip, mạ kim, phú giáp… Đặc biệt, Sấm Thiên Hạ còn hỗ trợ người chơi tải game về máy tính để trải nghiệm.

Trang chủ: http://samthienha.com
Fanpage: http://facebook.com/samthienha

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"