PC
Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng

Hoạt động Tần Lăng ra mắt cho người chơi thêm sự lựa chọn trong việc train quái cũng như có thêm cơ hội nhận được các vật phẩm giá trị. Tuy nhiên không phải ai cũng tận dụng hết được những cái lợi hiếm có mà Tần Lăng mang lại.

Tần Lăng – 30 phút không thể bỏ lỡ mỗi ngày

Với các tựa game kiếm hiệp thì đánh quái để tìm điểm kinh nghiệm hay vật phẩm là hoạt động không thể không làm mỗi ngày. Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh, giới hạn cấp độ của nhân vật ngày càng cao thì hiện tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã có khoảng 18 bản đồ dã ngoại để người chơi tự do tung hoành. Train quái là rất cần thiết nhưng đây cũng được xem là cách “giết thời gian” trong những lúc không có hoạt động lớn cho toàn server, vậy nên cũng khó tránh khỏi việc bị nhàm chán.

Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng

Tần Lăng được ra mắt đã đem lại “làn gió mới” cho thể giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Vẫn là hình thức đánh quái nhận vật phẩm và kinh nghiệm nhưng Tần Lăng lại đem đến cho game thủ một trải nghiệm khác hẳn, mới mẻ và thú vị hơn. Bản đồ Tần Lăng có 3 tầng với 3 loại quái khác nhau, nhìn chung thì sức mạnh của quái ở 3 tầng đều không có quá nhiều chênh lệch, nhất là ở thời điểm nhiều máy chủ đã mở cấp độ 89 và người chơi đã có thực lực nhất định.

Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng

Điều game thủ quan tâm nhất khi đi Tần Lăng là mình sẽ đánh đổi thời gian để nhận lại được gì? Có thể nói không hoạt động nào trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile giúp người chơi kiếm thủy tinh cường hóa nhiều như ở Tần Lăng. Nếu một tổ đội đủ mạnh, đánh quái đủ nhanh thì trong vỏn vẹn 30 phút nhận được từ 5 – 6 viên thủy tinh tím là chuyện quá sức bình thường luôn. 5 – 6 thủy tinh tím nếu được định giá theo Kỳ Trân Các thì game thủ hẳn là đã kiếm được một món hời. Không chỉ thế, từ khi ra mắt trang bị Hoàng Kim thì Hòa Thị Bích cũng là vật phẩm vạn người mong, Hòa Thị Bích muốn có miễn phí thì chỉ có thể vào Tần Lăng “cầu may”.

Làm cách nào để tận dụng tối đa thời gian hoạt động trong Tần Lăng?

Mỗi ngày người chơi được 30 phút tham gia Tần Lăng, tối đa tích lũy được 3h30. Với nhiều người 30 phút có vẻ ít nhưng với game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì 30 phút là quá nhiều để làm nên chuyện. Nếu ở các map dã ngoại, người chơi chỉ việc tìm 1 bãi đông quái, tìm vị trí đứng phù hợp, bật auto và mặc kệ đời thì ở Tần Lăng không đơn giản như thế.

Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng

 Điều kiện tiên quyết khi đi Tần Lăng là người chơi tuyệt đối không dc để auto treo máy nếu không muốn thành kẻ tội đồ với đồng đội. Bãi quái của Tần Lăng chỉ gồm vỏn vẹn 5 con và phân chia rải rác trên toàn bản đồ. Muốn tiết kiệm thời gian thì người chơi nên tìm khu vực có 2 – 3 bãi quái gần nhau để “dọn” nhanh nhất. Cách đánh được áp dụng ở hầu hết các tổ đội là sẽ có 1 người chơi có nhiệm vụ chính gom quái về 1 điểm hoặc 1 hàng sau đó những người chơi còn lại mới bắt đầu đánh quái. Nếu phối hợp ăn ý thì việc quái ra không kịp để đánh là chuyện thường xuyên xảy ra. Dọn quái càng nhanh, tinh anh ra càng nhiều thì cơ hội “sập hầm” càng cao.

Sau 1 tháng, game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile rút ra được gì từ Tần Lăng

Đánh bại được Bách Tướng người chơi sẽ có xác suất vào được Mật Thất, thời gian ở Mật Thất là 10 phút và sẽ không tính vào thời gian hoạt động Tần Lăng. Khi vào Mật Thất mỗi 3 phút sẽ làm mới và có tỉ lệ ngẫu nhiên xuất hiện rương, quái thường, quái tinh anh và Boss. Với các Boss Lý Tư, Bạch Khởi, Huyền Thiên Võ Cơ thì trung bình người chơi sẽ mất từ 4 – 5 phút để kết thúc Boss. Nếu phân chia công việc hợp lý thì tổ đội sẽ có cơ hội ăn trọn những thứ có trong Mật Thất, lúc này việc tính toán thời gian là điểm mấu chốt. Một cây làm chẳng nên non, bốn cây chụm lại ăn trọn Tần Lăng!

Cập nhật thông tin tại: http://vltkm.zing.vn/
Trải nghiệm VLTK Mobile tại http://m.onelink.me/1aece126
Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.