PC
Siêu phẩm Icarus M tung trailer cực ấn tượng ấn định ngày ra mắt
23/07/2018 11:00:00

Dự kiến, Icarus M sẽ ra mắt bản quốc tế ngay trong năm nay sau khi phát hành tại quê nhà Hàn Quốc không lâu.

Mới đây, Netmarble vừa gây xôn xao game thủ sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng khi tung ra trailer mới toanh phô diễn gameplay đánh đấm vô cùng mãn nhãn của bom tấn Icarus M, đồng thời ấn định sẽ ra mắt tại thị trường Hàn Quốc trong thời gian sắp tới.

Siêu phẩm Icarus M tung trailer cực ấn tượng ấn định ngày ra mắt

Được biết, trò chơi sẽ sớm có cả bản quốc tế ngay trong năm nay cho game thủ toàn cầu dễ dàng trải nghiệm.

Loading the player ...

Với những ai chưa biết, thì Icarus M là phiên bản game chuyển thể dựa theo MMORPG gốc trên PC Riders of Icarus. Sở hữu đồ hoạ khủng Ureal Engine 4, Icarus M hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm vô cùng đặc sắc cho game thủ.

Siêu phẩm Icarus M tung trailer cực ấn tượng ấn định ngày ra mắt

Siêu phẩm Icarus M tung trailer cực ấn tượng ấn định ngày ra mắt

Tương tự phiên bản PC, Icarus M có lối chơi kết hợp giữa chiến đấu và bay lượn. Các bản đồ trong Icarus M được chia thành các ải và sẽ mở khóa theo tiến độ hoàn thành nhiệm vụ của người chơi. Người chơi phải mở khóa được ải đầu tiên sau đó mới được mở khóa tất cả các ải còn lại cũng như bản đồ khu vực.

Loading the player ...

Về hệ thống nhân vật, Icarus Mobile hiện có 5 lớp nhân vật khác nhau. Ngoài các nút kĩ năng riêng dành cho mỗi lớp nhân vật, các nhân vật trong Icarus Mobile đều có chung ba nút kĩ năng cơ bản gồm đánh thường, phòng thủ và nghỉ ngơi. Do được xây dựng trên phiên bản gốc PC, nên Icarus Mobile cũng sẽ kế thừa một số tính năng làm nên tên tuổi của trò chơi này, cụ thể là hệ thống Combat Sky cho phép game thủ chiến đấu như trong các đoạn cao trào của phim hành động.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"