PC
Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Nexon đã chính thức cho ra mắt siêu phẩm quản lý anh hùng nhập vai hành động Returners toàn cầu. Game thủ Việt đừng bỏ lỡ sản phẩm chất lượng này nhé.

Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Returners là game RPG kết hợp việc quản lý và chiến thuật thời gian thực. Người chơi sẽ quản lý, xây dựng chiến thuật cho đội hình anh hùng của mình trước khi bước vào các cuộc phiêu lưu RPG. Game có cả chế độ PvP lẫn PvE để cho tất cả game thủ có thể thoải mái tham chiến. Đây là một sản phẩm cực kỳ chất lượng mà Nexon mang đến cho game thủ. Game hiện tại đã có mặt trên cả Googleplay và AppStore.

Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào! Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Cùng chúng tôi điểm qua các điểm nổi bật của Returners.

Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Hệ thống anh hùng phong phú và rất thú vị: Chúng ta sẽ có một bộ sưu tập những anh hùng nổi tiếng trong lịch sử và cả trong các thần thoại từ Theseus – vua chiến binh của Athens, đến nhà soạn nhạc nổi tiếng thế kỷ 16 Wolfgang Amadeus Mozart. Những Aladdin, Hercules, Cleopatra, Robin Hood đã có mặt sẵn để bạn có thể bổ sung vào bộ sưu tập của mình.

Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Loading the player ...

Quản lý đội ngũ chiến thuật: Với Returners, game thủ sẽ chiến đấu với một đội hình 5 anh hùng. Các bạn sẽ phải chọn những nhân vật mạnh mẽ và phù hợp với cách chơi của mình từ nhiều lớp nhân vật (tanker, dealer, supporter...) Tất nhiên, các bạn cũng đừng quên điều chỉnh chiến thuật cho đội hình của mình trươc skhi bước vào PvE hay PvP.

Siêu phẩm Returners đã ra mắt, tải ngay về máy nào!

Chiến đấu 5vs5 thời gian thực: dẫn dắt đội ngũ của mình cũng các người chơi khác tham gia vào trận chiến 5V5 ở cả PvP, PvE hay giải đấu...

Đồ họa 3D ấn tương: Tất cả các anh hùng được xây dựng theo phong cách hoạt hình táo bạo và cực kỳ ấn tượng.

Hệ thống giải đấu cạnh tranh: Các bảng xếp hạng PvP, PvE là nơi bạn có thể biết được mình mạnh mẽ như thế nào.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"