Still Alive - game RPG thể loại bắn súng đầy thử thách và hấp dẫn
22/05/2017 16:30:00

Still Alive mang đến một chiến trường đầy sự thách thức nhưng cũng không kém phần hấp dẫn với mùi thuốc súng, nơi game thủ phải tìm mọi cách đánh bại các kẻ thù nguy hiểm để giành lấy chiến thắng.

Loading the player ...

Still Alive là tựa game PRG mobile phong cách bắn súng của hãng phát triển Funter dành riêng cho thiết bị Android. Không giống với các tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, Still Alive mang đến một góc nhìn thứ ba đầy mới mẻ, bao quát bản đồ rộng hơn và áp dụng nhiều chiến thuật hơn. Trong Still Alive, người chơi sẽ được chia làm 2 đội với 5 người mỗi bên, sử dụng kĩ năng và tính đồng đội để đánh bại đối thủ trong vòng 10 phút quy định, đến cuối trận đội nào có số lần tiêu diệt mục tiêu cao hơn sẽ dành chiến thắng. Nhìn qua luật có vẻ đơn giản nhưng với lối chơi đầy mới mẻ cùng hệ thống chiến đấu độc đáo, thời gian 10 phút có lẻ vẫn không quá dài để người chơi trải nghiệm và hòa vào nhịp độ của các trận đấu hấp dẫn.

Still Alive - game RPG thể loại bắn súng đầy thử thách và hấp dẫn

Still Alive - game RPG thể loại bắn súng đầy thử thách và hấp dẫn

Về phần đồ họa, hãng Funter đã làm rất tốt khi Still Alive được chăm chút rất kĩ càng với hình ảnh môi trường cùng nhân vật đầy màu sắc và thực tế. Mỗi nhân vật đều có trang phục và vũ khí toát lên tính cách đặc trưng của từng người. Ngoài ra, các chi tiết nhỏ của nhân vật cũng được tách bạch khỏi khung cảnh môi trường xung quảnh để đem đến góc nhìn quan sát tốt nhất cho game thủ.

Still Alive - game RPG thể loại bắn súng đầy thử thách và hấp dẫn

Still Alive - game RPG thể loại bắn súng đầy thử thách và hấp dẫn

Still Alive cung cấp 3 lớp nhân vật có thể chọn ngay từ đầu game. Mỗi nhân vật đều có những loại vũ khí, khiên và các thiết bị đặc trưng riêng. Mặc dù người chơi có thể thay đổi nhân vật trong quá trình chơi nhưng có thể sẽ mất một khoảng thời gian để tìm hiểu lối chơi và trang bị của nhân vật đó. Về phần điều khiển, giống như nhiều tựa game bắn súng khác, người chơi điều khiển nhân vật bằng cách chạm màn hình bên trái để di chuyển và bên phải để nhắm bắn và thi triển kĩ năng. Tuy không quá khó nhưng vẫn sẽ gây bỡ ngỡ cho những ai chưa quen với góc bắn súng mới lạ này.

Still Alive hiện vẫn chưa được ra mắt chính thức trên toàn cầu. Game thủ Việt Nam cần fake ip để download trò chơi hoặc tải file APK theo link dưới đây.

Download game cho Android

+
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.
Vương Giả Thiên Hạ chính thức ra mắt game thủ Việt hôm nay ngày 27/5
Được biết Vương Giả Thiên Hạ sẽ mở cửa chào đón game thủ Việt vào lúc 10h00 ngày hôm nay 27/5. Đây là phiên bản Alpha test và hỗ trợ người chơi trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.