MOBI
Sức mạnh kinh khủng của quái thú khát máu M4A1-S Predator

Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiều về sức mạnh của M4A1-S Predator – một quái thú thực sự, ngay cả với chế độ zombie nó cũng không hề ngán.

Loading the player ...

M4A1-S Predator chắc chắn là một thứ vũ khí mà bất kỳ game thủ nào cũng mong muốn sở hữu. Là súng VIP thuộc dòng Rifle, nó có sức mạnh cực kỳ kinh khủng. Để biết rõ hơn sức mạnh của M4A1-S Predator, chúng ta cùng đặt nó lên bàn cân với một khẩu M4A1 cũng rất khủng đó là M4A1-S Born Beast. Xét về những tiêu chí: Tốc độ rút vũ khí, tốc độ thay đạn, tốc độ bắn, tốc độ tấn công đặc biệt thì khẩu M4A1-S Predator đều vượt trội.

Sức mạnh kinh khủng của quái thú khát máu M4A1-S Predator

Chưa hết, dù là súng thuộc dòng Rifle nhưng M4A1-S Predator còn cân cả chế độ zombie một cách tuyệt vời. Đây là một điều trước giờ chưa hề có với súng Rifle. Để có được điều này chúng ta cần nhìn lại những tính năng nổi bật khác của M4A1-S Predator: tăng thêm 30% sát thương khi chơi zombie, băng đạn lên tới 62 viên cùng lượng đạn dự trữ cực kỳ lớn, nhảy cao ngang với zombie thông thường khi cầm súng. Đây thực sự là một con quai vật khát máu mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu trong Crossfire Legends.

Sức mạnh kinh khủng của quái thú khát máu M4A1-S Predator

Các bạn đã sỡ hữu thú vũ khí cực khủng này chưa và cảm nhận sức mạnh của nó như thế nào? Hãy cùng tham gia vào Crossfire Legends nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!