PC
Swing Copters dễ thở hơn với phiên bản Update mới
27/08/2014 17:22:00
Swing Copters tiếp tục là một hiện tượng như người đàn anh Flappy Bird đi trước với mục tiêu đánh gục game thủ bằng độ khó không tưởng. Nhưng nay sự thử thách đó sẽ được hạ nhiệt đi phần nào qua bản cập nhật mới.
 
* Nội dung tổng hợp từ Gamehub.vn
 

Cập bến làng game nội chỉ trong vài ngày gần đây nhưng Swing Copters dưới bàn tay của Nguyễn Hà Đông đã sớm giành được những vị trí cao trên bảng xếp hạng. không thể phủ nhận việc tách biệt dần bản thân khỏi cái bóng của người tiền nhiệm, đặc biệt trong khoản thử thách sự kiên nhẫn và kỹ năng nhạy bén từ phía người chơi. Nhìn lại Flappy Bird, đa phần game thủ vẫn có thể thấy mình chạm tay tới những nấc thang điểm số nhất định.. nhưng với Swing Copters, việc quanh quẩn giữa số 0 và số 1 lại là điều thường thấy.
 

Dường như nhận ra được bậc thang mà game đề ra quá cao so với mặt bằng chung của cộng đồng người chơi, Swing Copters đã cho ra mắt phiên bản cập nhật mới với một vài điều chỉnh giúp hạ nhiệt độ khó ban đầu của game. Cụ thể, ngay khi khởi động màn chơi, sinh vật mà game thủ điều khiển sẽ cất cánh với một độ cao lớn hơn khi so sánh với phiên bản gốc. Điều này cho phép game thủ có thể qua được "ải" đầu tiên một cách dễ dàng hơn, biết đâu lại có động lực giành được điểm số khả quan sau này.
 

Ngoài ra, nhân vật chính của Swing Copters dường như cũng di chuyển chậm hơn một chút với bản cập nhật. Điều chỉnh này sẽ giúp trải nghiệm gameplay của người chơi bớt bị ngắt quãng bởi thất bại, nhờ vào việc tạo thêm cơ hội phản xạ trước những tình huống thử thách mà game đề ra.
 

Với phiên bản cập nhật mới, Swing Copters là một thử thách cực lớn trước kỹ năng và tất nhiên cả sự kiên nhẫn của cộng đồng người chơi. Và để biết mình đứng đâu, giữ vị trí nào trong chảo lửa Swing Copters.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"