MOBI
Taiko no Tatsujin Game đánh trống siêu hay, siêu khó đã có mặt trên điện thoại

Tựa game đánh trống nổi tiếng của Nhật Bản đã được Bandai Namco phát hành trên điện thoại trong hôm nay cho phép tải hoàn toàn miễn phí

Hơn 100 bài nhạc với gia điệu sôi động được hệ thống theo từng cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó phía Bandai Namco cho biết sẽ luôn có những bài hát mới được cập nhật vào mỗi tháng.

Taiko no Tatsujin – Game đánh trống được ra mắt đầu tiên vào năm 2011 bởi Baidai Namco, và sau đó trở nên phổ biến trên toàn thị trường Nhật Bản, và phát hành trên nhiều hệ máy game PlayStation, 3DS, Wii, Wii U, iOS,… Tuy nhiên, sản phẩm này chưa từng xuất ngoại ra khỏi nước Nhật với ngôn ngữ quốc tế, dù rằng các đạo cụ chơi game như thùng trống lại được phổ cập bán khắp nơi.

Đổ bộ sang thiết bị di động lần này, game được hạ cấp độ xuống dễ dàng hơn để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm. Điểm số của game thủ sẽ được so tài trên toàn server, bạn sẽ biết được thứ hạng của bạn bè mình thông qua mạng xã hội Twitter.

Loading the player ...

Vì sao lại nói đây là tựa game siêu khó, bạn cần chuẩn bị một thần kinh cực kỳ ổn định để có thể nắm ứng phó với hàng trăm điểm gõ trống xuất hiện vào mỗi giây ở những bài hát cấp độ khó. Không ngạc nhiên khi chính nhà phát hành xếp đặt cấp độ game hạng mục cuối với tên gọi Demon (Quái vật).

Để có thể trải nghiệm game bạn cần phải chuyển đổi store sang quốc gia Nhật Bản, hoặc tải phiên bản apk cho Android..

Taiko no Tatsujin Game đánh trống siêu hay, siêu khó đã có mặt trên điện thoại          Taiko no Tatsujin Game đánh trống siêu hay, siêu khó đã có mặt trên điện thoại

Taiko no Tatsujin Game đánh trống siêu hay, siêu khó đã có mặt trên điện thoại

Taiko no Tatsujin Game đánh trống siêu hay, siêu khó đã có mặt trên điện thoại

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.