PC
Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Tranh đoạt thiên hạ, thống nhất giang sơn là mục tiêu mà mọi game thủ yêu thích thể loại game chiến thuật nhắm đến và trong Tam Quốc Bá Nghiệp cũng vậy.

Yếu tố làm nên sự thành công của một tựa game chiến thuật không chỉ dừng lại ở những trận chiến cực kỳ hoành tráng, trận pháp tinh tế đòi hỏi người chơi phải tính toán kĩ lưỡng mà còn phải ở những tính năng cộng đồng đặc sắc. Một trong những tính năng bắt buộc phải có và giúp trò chơi ghi điểm trong mắt game thủ đó chính là Quốc Chiến – Hoạt động được đông đảo fan cuồng chiến thuật mê mẩn.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Và trong Tam Quốc Bá Nghiệp – Tựa game chiến thuật thời gian thực sở hữu cốt truyện Tam Quốc đang được cộng đồng game thủ Việt chú ý thời gian qua cũng vậy. Sở hữu Quốc Chiến - Tính năng được coi là linh hồn của dòng game Tam Quốc, sản phẩm của NPH Funtap thực sự đã đưa nó lên một tầm cao mới mà khó tựa game cùng thể loại nào bì được ở thời điểm hiện tại.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Nói vậy không ngoa một chút nào bởi ngay khi bước chân vào game, người chơi sẽ cảm nhận được thế giới Tam Quốc binh đao loạn lạc, khói lửa ngút trời cực kỳ chân thực. Ở những tựa game chiến thuật nhan nhản tại Việt Nam thì con số thành trì chỉ dừng ở hàng chục ấy vậy mà bản đồ Tam Quốc Bá Nghiệp được thiết kế vô cùng rộng lớn lên tới 349 thành trì lớn nhỏ. Chỉ con số khổng lồ đó thôi cũng khiến những ai có tham vọng muốn đánh chiếm phải lắc đầu ngao ngán. Chưa nói tới 7 cấp độ thành trì độ khó khác nhau cùng hàng trăm kế sách điều binh, chiếm đóng, phòng vệ được sử dụng liên tục để tránh việc bị chiếm lại từ tay những người chơi.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Không dừng lại ở đó, Tam Quốc Bá Nghiệp còn tạo nên sự khác biệt so với dòng game Tam Quốc khi có thêm sự xuất hiện của Hán cạnh tranh với Ngụy - Thục – Ngô. Thế chân vạc vốn có của cốt truyện Tam Quốc bị phá vỡ bởi sự xuất hiện của Hán khiến sự cạnh tranh giữa 4 quốc gia càng trở nên khốc liệt và khó lường hơn trước. 4 thế lực cát cứ có thành trì trải đều ở 4 góc bản đồ thay vì 3 giúp game thủ có thêm sự lựa chọn. Và rất khó để có thể 1 nước mạnh lộng hành thích làm gì thì làm vì ở 2 bên lúc nào cũng có kẻ địch sẵn sàng chiếm lại thành trì bất cứ lúc nào mang lại 1 thế cân bằng cực cao cho game.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Khi nhiệm vụ của tất cả người chơi là chiếm được càng nhiều thành càng tốt với mục tiêu duy nhất là thống nhất thiên hạ. Thì việc từ bạn thành thủ, từ đồng minh thành phe đối địch có thể diễn ra chỉ trong 1 đêm, 1 trận Quốc Chiến, 1 chiến thắng, 1 trận thua không ngờ tới. Vì vậy yếu tố đầu tiên khi chơi Tam Quốc Bá Nghiệp đó chính là phải đoàn kết, càng nhiều đồng minh bạn sẽ càng có lợi.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Đặc biệt, Quốc chiến của game diễn ra 24/7, chiến tranh sẽ xảy ra liên miên không ngừng nghỉ. Các bạn có thể thử tượng tượng cảnh 4 nước, 4 quốc gia lúc nào cũng báo động đỏ chiến tranh liên miên. Bất cứ người chơi nào cũng phải thường trực, giữ liên lạc tốt với bạn bè và quốc gia của mình để có thể ứng phó được khi bị tấn công và cùng nhau tính toán trước khi đem quân chiếm đóng bất cứ thành nào.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Một điểm cực kỳ hay mà hiếm có tựa game Tam Quốc nào có được đó chính là nếu bạn có bị thua, bị chiếm hết thành trong Tam Quốc Bá Nghiệp cũng không lo phải quit game. Game thủ có thể thống nhất thiên hạ bằng cách chiếm toàn bộ thành trì của 3 nước còn lại. Đối với những game thủ bị thua, bị lưu vong, thì có thể gia nhập quốc gia khác nung nấu ý chí phục thù và nuôi mộng thống nhất thiên hạ.

Sau khi thống nhất thiên hạ các game thủ còn được tham gia đấu trường liên server cùng các nước đã thắng ở server khác đấu trí với nhau. Đó chính là một chiến trường khổng lồ với hàng trăm vạn quân dưới sự chỉ huy của hàng nghìn game thủ tới từ khắp mọi nơi. Đây chính là một trận chiến thế kỉ mà bất cứ ai cũng muốn tham gia.

Để có thể hoàn tất mục tiêu cuối cùng đó, game thủ sẽ có vô số nhiệm vụ phải làm từ xây dựng thành trì, củng cố binh lực, tìm kiếm và đào tạo tướng tài, cùng vô vàn những chiến thuật để thu giang sơn về một mối ngay dưới bàn tay trị vì của mình. Tam Quốc Bá Nghiệp thực sự là một tựa game cực kì hấp dẫn với Quốc Chiến là linh hồn, là tinh hoa biến nó trở thành 1 siêu phẩm chiến thuật đỉnh cao.

Tam Quốc Bá Nghiệp – Đỉnh cao của dòng game chiến thuật thời gian thực

Ngày ra mắt Tam Quốc Bá Nghiệp đã được ấn định vào ngày 20/12/2016. Và NPH Funtap đang trao những cơ hội trải nghiệm sớm siêu phẩm Tam Quốc này cho những người chơi may mắn nhất. Chỉ cần đăng ký trên Fanpage của TQBN tại địa chỉ: http://facebook.com/TamQuocBaNghiep, người chơi sẽ có 1 tài khoản full cấp VIP, full vàng và full tài nguyên. Chương trình thử nghiệm kéo dài từ ngày 11/12 đến hết ngày 16/12. Đừng bỏ lỡ cơ hội có một-không-hai này!

Website: http://tamquocbanghiep.com/teaser

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"