MOBI
Tam Quốc VTC tặng Iphone 5s ngày ra mắt

Vào 11h02 ngày hôm nay 24/6, gMO Tam Quốc VTC chính thức Open Beta, mở cửa cho mọi anh hùng hào kiệt thỏa chí bá vương và đảo lộn Tam Quốc theo ý mình.

Nhân ngày ra mắt, bên cạnh hàng loạt tính năng độc đáo, Tam Quốc VTC còn “đãi” người chơi bằng sự kiện hoành tráng, với cơ hội nhận ngay iPhone 5S trên hành trình khuấy đảo Tam Quốc cùng vô số minievent săn giải thưởng hấp dẫn, thú vị.

Tam Quốc VTC là sản phẩm game di động online lấy đề tài Tam Quốc từ nhà phát hành VTC. Sức hút của game đến từ hàng loạt hoạt động hấp dẫn như Vượt ải, Tí thí, Thi đấu, Đánh boss, Bang hội, Tán gẫu liên server cùng bộ tính năng độc đáo, thỏa mãn tham vọng đảo lộn Tam Quốc theo ý mình của người chơi.

Game chiến thuật Tam Quốc đầu tiên không chia phe phái

Tam Quốc VTC là tựa game mobile đầu tiên tại Việt Nam nói không với phe phái 3 nước Ngụy – Thục - Ngô. Tam Quốc VTC cho phép người chơi điều khiển, thu nạp các tướng lĩnh kiệt xuất để lập team thoải mái gồm tối đa...18 mãnh tướng – 8 chính và 10 phụ, kể cả “lôi” Quan Vũ và Khổng Minh về phe… Tào Tháo cũng hết sức bình thường. Đội hình hoàn hảo thế nào sẽ do người chơi toàn quyền quyết định.

Tự do chuyển đổi thuộc tính nhân vật

Tam Quốc VTC có hệ thống hơn 250 võ tướng, 150 trang bị và 60 bộ bí kíp. Song, người chơi có thể tận hưởng còn nhiều hơn thế với chức năng chuyển đổi chỉ số cực kỳ hấp dẫn trong game. Người chơi hoàn toàn có thể hoán đổi các chỉ số chính-phụ bù trừ cho nhau, để nhào nặn ra một nhân vật hợp với ý của bạn nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa không bị mất đi 1 vị tướng tài mà bạn yêu thích.

Hệ thống Chiến hồn trong game cũng giúp người chơi “hóa quạ thành công”, khiến binh sĩ dưới quyền mình trở nên “bá đạo” nhờ việc mượn linh hồn từ hơn 250 tinh linh tướng lĩnh khác trong Tam Quốc VTC. Giờ đây, ra trận ai cũng có thể “bá đạo” như Lữ Bố, Quan Công.

“Hái ra tiền” khi chơi Tam Quốc VTC

Tam Quốc VTC có khá nhiều minigame “đãi” game thủ. Bên cạnh mục đích giải trí thư giãn sau những chuyến chinh phạt cửa ải vất vả và căng thẳng, đó là những hoạt động săn đồ, săn tiền dễ dàng trong game có thể kể đến như Gieo xúc xắc, Lì xì may mắn, Bốc quẻ cầu duyên, Ô chữ may mắn, Chợ đen thỏa sức mua bán mọi món đồ, võ tướng “thượng vàng hạ cám”…

Thao tác mượt mà, bá đạo trên mọi dòng máy

Có thể nói, điểm “sung sướng” nhất Tam Quốc VTC đem lại cho đại đa số người sử dụng smartphone tại Việt Nam nói chung hay game thủ nói riêng là dung lượng game khiêm tốn, không yêu cầu cao cấu hình phần cứng (thử nghiệm cho thấy game chơi mượt mà trên tất cả các thiết bị iOS và Android), không tốn pin và không bao giờ xảy ra tình trạng lag hay disconnect ngay cả khi chơi bằng kết nối GPRS.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"