MOBI
Tencent sẽ tung ra tới 2 phiên bản mobile của PUBG

Sau khi đạt được thỏa thuận hợp tác với nhà phát triển của PlayerUnknown's Battlegrounds – BlueHole, Tencent đã bắt tay vào việc phát triển phiên bản mobile chính chủ của PUBG và họ đã làm tới 2 phiên bản.

Như chúng ta đã biết thì Tencent đã đạt được được thỏa thuận với BlueHole về việc phát hành PUBG ở Trung Quốc. Qua đó, ông lớn ngành game Trung Quốc này cũng hợp tác với BlueHole trong việc phát triển phiên bản game mobile PUBG chính chủ. Mới đây, dự án này đã chính thức lộ diện. Mà đặc biệt nhất đó là Tencent sẽ tung ra 2 phiên bản PUBG mobile chính chủ chứ không phải là một.

PUBG: Army Assault

Loading the player ...

Ngoài cái tên này thì sản phẩm này cũng có thể gọi là PlayerUnknown’s Battlegrounds M. Game được phát triển bởi Studio của Tencent là TIMI Studio kêt hợp với PUBG Corp – Bộ phận chuyên phát triển PUBG của BlueHole. Tuy vậy, thông qua trailer chung ta có thể thấy được, PUBG: Army Assault có khá nhiều điểm khá biệt so với phiên bản gố PUBG trên PC. Điều này khiến chúng ta nghi ngơ ra, phiên bản game này được Tencent cho phép phát triển trước khi đạt được thỏa thuận với với BlueHole. Một số điểm khác biệt và rất mới lạ của PUBG: Army Assault đó là: các cuộc rượt đổi bằng các loại tàu tốc độ, các trận chiến trên biển với các tàu được trang bị vũ trang, hay thậm chí là có thêm sự tham chiến của trực thăng chiến đấu.

Tencent sẽ tung ra tới 2 phiên bản mobile của PUBG

Hiện tại, PUBG: Army Assault đã cho phép game thủ đăng ký trước nhưng thời điểm thử nghiệm game đầu tiên vẫn chưa được công bố.

Trang chủ: http://pubgm.qq.com/

PUBG: Thrilling Battlefield

Loading the player ...

Đây là phiên bản mobile của PUBG thứ hai mà Tencent công bố không lâu sau PUBG: Army Assault. Game được phát triển bởi Lightspeed & Quantum Studios Group của Tencent và PUBG Corp của BlueHole. Thông qua trailer chúng ta có thể thấy được PUBG: Thrilling Battlefield tái hiện rất đúng với gameplay của phiên bản gốc PUBG PC.

Tencent sẽ tung ra tới 2 phiên bản mobile của PUBG

Trang chủ: http://pg.qq.com/

Có vẻ như với cơn sôt PUBG thì Tencent muốn tung ra đến cả 2 phiên bản mobile của PUBG: 1 tái hiện chân chân PUBG PC trên thiết bị di động và 1 là có những nét cải tiến, phá cách của phiên bản mobile so với trên PC.

Hiện tại, Tencent vẫn chưa công bố bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt của cả 2 sản phẩm này, chúng tôi sẽ thông tin đến quý độc giả trong các bản tin sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.