MOBI
Thách thức Tam Đại ma đầu Thiếu Thất Sơn trong Thiên Long Bát Bộ 3D

Quy tụ ba đại ma đầu trong giang hồ, Thiếu Thất Sơn được mệnh danh là phó bản khó khăn nhất trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile. Chinh phục Thiếu Thất Sơn, game thủ không chỉ cần đến lực chiến hùng mạnh mà còn phải tìm kiếm cho mình những chiến hữu ăn ý.

Tiêu Phong quyết đấu Du Thản Chi, Hư Trúc trừng trị Đinh Xuân Thu, Cưu Ma Trí ám toán Đoàn Dự, trận đại chiến trên núi Thiếu Thất chính là màn tỷ võ hoành tráng nhất trong Thiên Long Bát Bộ. Du Thản Chi, Đinh Xuân Thu, Cưu Ma Trí - ba tên đại ma đầu lần lượt chiến bại đã chấm dứt mọi ân oán, mang đến sự bình yên cho giang hồ.

Tái hiện lại trận chiến hào hùng của ba huynh đệ Kiều Phong, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile mang đến cho người chơi phó bản Thiếu Thất Sơn hấp dẫn và cũng không kém phần khốc liệt. Tham gia dưới hình thức tổ đội, game thủ phải lần lượt đánh bại Du Thản Chi, vượt qua đám đồ đệ của Đinh Xuân Thu và khuất phục boss cuối Cưu Ma Trí.

Lên núi Thiếu Thất, thách thức 03 đại ma đầu trong Thiên Long Bát Bộ 3D
Chiến đấu trong Thiếu Thất Sơn

Chia thành ba cấp độ: thường - level 70, khó - level 80 và cao thủ - level 90, phó bản Thiếu Thất Sơn khảo nghiệm sức mạnh, khả năng phối hợp giữa các game thủ trong tổ đội. Mỗi ngày, các game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile 3D sẽ có 2 cơ hội đương đầu thử thách và giành lấy phần thưởng hấp dẫn: mảnh Mỹ nhân, trang bị, nguyên liệu…. từ phó bản khó khăn này. Tổ đội vượt phó bản không cần quá đông người nhưng mỗi thành viên đều phải là tinh nhuệ và nhất là nên có đủ sự góp mặt của cả 4 môn phái.

Du Thản Chi, boss đầu tiên trong phó bản Thiếu Thất Sơn sở hữu damage ngoại công cực khủng, tập trung nhằm vào một thành viên trong party. Đối đầu với Du Thản Chi, các hiệp khách Thiếu Lâm máu lớn, vừa chịu đòn tốt vừa có buff phản damage sẽ trở thành trụ cột trong chiến đấu, giúp đồng đội tranh thủ thời gian ra đòn tiêu diệt boss.

Lên núi Thiếu Thất, thách thức 03 đại ma đầu trong Thiên Long Bát Bộ 3D
Du Thản Chi sở hữu damage ngoại công cực khủng

Boss thứ hai, Đinh Xuân Thu chính là đối thủ khó nhằn nhất với kỹ năng dùng độc vô cùng bá đạo. Không thể vượt qua vòng tròn độc quanh Đinh Xuân Thu, người chơi nên sử dụng các kỹ năng tầm xa, vừa chạy vừa ra đòn, tiêu hao sinh lực boss. Trong chiến thuật du kịch này, Đại Lý, Tiêu Dao, hai môn phái đánh xa sẽ trở thành nhân vật chính.

Lên núi Thiếu Thất, thách thức 03 đại ma đầu trong Thiên Long Bát Bộ 3D
Đinh Xuân Thu đối thủ khó nhằn với khả năng xả độc

Chiến đấu với boss cuối cùng, game thủ nên ưu tiên tiêu diệt các đệ tử, chuyên buff hiệu ứng kháng và hồi sinh lực cho Cưu Ma Trí. Trong cửa ải quan trọng nhất này, Thiên Sơn sẽ phát huy uy lực với khả năng linh hoạt của mình. Tiêu diệt các đệ tử xung quanh, Cưu Ma Trí chỉ quanh quẩn một chỗ sẽ không còn quá đáng sợ nữa.

Lên núi Thiếu Thất, thách thức 03 đại ma đầu trong Thiên Long Bát Bộ 3D
Thiên Sơn linh hoạt thích hợp đối đầu Boss Cưu Ma Trí

Trong tiểu thuyết Thiên Long Bát Bộ, Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự cùng nhau uống rượu giữa quần hùng, tạo nên chiến công đầy oanh liệt trên Thiếu Thất Sơn. Trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, các game thủ cũng cần đến tình cảm huynh đệ, khả năng phối hợp ăn ý giữa các môn phái để có thể nhận được phần thưởng quý giá từ phó bản Thiếu Thất Sơn khốc liệt.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"