Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Sau một thời gian được giới thiệu đến game thủ Việt, Thần Điêu Hiệp Lữ ngày hôm nay đã chính thức mở trang landing bên cạnh việc công bố thời điểm phát hành.

Qua trang landing này, có thể thấy Thần Điêu Hiệp Lữ mang đậm sắc màu của kiếm hiệp Kim Dung nhưng trẻ trung và phong cách hơn hẳn. Điểm nhấn của trò chơi chính là những hoạt động PvP dành cho bang hội số lượng lớn, trải đều khắp các khung giờ để đem đến sự tương tác tốt nhất dành cho game thủ.

Loading the player ...

Thần Điêu Hiệp Lữ hứa hẹn sẽ tái hiện trọn vẹn Xạ Điêu Tam Bộ Khúc

Thần Điêu Hiệp Lữ mang đến một thế giới kiếm hiệp rộng lớn, nơi người chơi có thể gia nhập cốt truyện của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc được khéo léo kết hợp với nhau. Từ đây những điển tích kinh điển trong cốt truyện Kim Dung dần được hé mở với nhiều biến thể khác đem lại nhiều bất ngờ cho người chơi. Đồ họa của Thần Điêu Hiệp Lữ được thiết kế với tông màu tươi sáng, trẻ trung mang hơi hướng hiện đại. Nhân vật trong game có cá tính riêng theo hướng Q- style để gần gũi hơn với game thủ.

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4
Nền đồ họa tươi sáng giúp trải nghiệm game lôi cuốn hơn

Có tất cả 4 môn phái trong Thần Điêu Hiệp Lữ là Võ Đang, Thiên Sơn, Minh Giáo và Tiêu Dao. Mỗi môn phái đều có những đặc điểm trang bị và bộ kĩ năng khác biệt. Trong đó Võ Đang sử dụng kiếm, Minh Giáo sử dụng đao, Thiên Sơn sử dụng Chiết Mai Thủ (ô), và Tiêu Dao sử dụng quạt. Mỗi nhân vật sẽ có tới 7 skill chủ động và 7 skill bị động. Các skill này được thiết kế mô phỏng lại nhiều chiêu thức nổi tiếng của các môn phái trong cốt truyện Xạ Điêu Tam Bộ Khúc.

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Thần Điêu Hiệp Lữ sở hữu khối lượng tính năng khá “đồ sộ”, hầu hết đều tập trung vào các hoạt động giao lưu, tương tác giữa người chơi với nhau. Đặc biệt, bang hội là là đặc điểm nổi bật xuyên suốt tất cả các tính năng trong trò chơi này.

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Hầu như hoạt động nào trong game cũng đều dành cho bang hội, từ bang chiến, lãnh địa chiến, đoạt ngọc tỷ, săn Boss thế giới… Ngoài ra, đồ sát là một đặc điểm không thể thiếu trong Thần Điêu Hiệp Lữ. Người chơi có thể tham gia đồ sát cá nhân tại các bản đồ không bảo hộ, hoặc đồ sát tập thể trong hoạt động bang tuyên chiến mà không cần đối thủ phải đồng ý.

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt landing ấn định ngày Open Beta 22/4

Thần Điêu Hiệp Lữ cũng có hệ thống Pet rất độc đáo, không chỉ bao gồm các thú nuôi mà còn có cả nhiều nhân vật kiếm hiệp nổi tiếng như Dương Quá, Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu… Các Pet này có bộ kĩ năng riêng, có thể nâng cấp và gia tăng chỉ số để tham gia chiến đấu cùng nhân vật chính. Thú cưỡi trong Thần Điêu Hiệp Lữ có thể tiến hóa bằng cách tăng chỉ số trưởng thành và có ngoại hình khá bắt mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây

Landing: thandieuhieplu.vn/landing
Fanpage: fb.com/ThanDieuHiepLuSHG

+