PC
Thần Tướng Mobi: Không có nhiều thứ để chê với 1 sản phẩm Việt như này!

Có thể đánh giá Thần Tướng Mobi rất sáng tạo ở mặt lối chơi trong thời điểm các tựa gMO thẻ bài đang nhan nhản xuất hiện.

Loading the player ...

Thần Tướng Mobi (TTM) thuộc thể loại game mobile online (gMO) nhập vai đối kháng do chính người Việt sản xuất (Studio Divmob) và được NPH FA Mobile phát hành trên 2 nền tảng iOS và Android.

Về cốt truyện, game gợi mở cho người chơi bước vào câu truyện giữa người và thần, trong đó người chơi sẽ vào vai một vị thần tướng với những đội quân tinh nhuệ để chiến đấu với các vị thần như Athena, Odin, Anubis…Trong khi đó đồ họa của TTM được xây dựng với hình ảnh 2D nghệ thuật, mang phong cách thần thoại trung cổ giúp truyền tải bầu không khí u ám của cuộc chiến người và thần. Theo đó các thần tướng được thiết kế theo phong cách đặc trưng của từng nền văn hóa. Mô thức chiến đấu trong TTM cũng thể hiện sự mạnh mẽ với các chiêu thức vô cùng sống động và đẹp mắt. Giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản giúp tối ưu hóa việc trải nghiệm của người chơi.

TTM thể hiện lối chơi đối kháng đầy hấp dẫn khi đòi hỏi thao tác liên tục đến từ người chơi. Hệ thống tướng khá đa dạng với mỗi vị tướng sở hữu 4 kỹ năng khác nhau với hiệu ứng AOE diện rộng. Cùng với đó hệ thống binh lính cũng rất phong phú, người chơi có thể mang tối đa 6 loại binh chủng khác nhau.
Cũng cần phải lưu ý rằng TTM không có chế độ tăng cấp độ sau mỗi trận đánh mà buộc người chơi phải nâng cấp tướng bằng tiền trong game. Cùng với đó game chưa được đầu tư vào hệ thống nhiệm vụ cốt truyện cụ thể nào mà đơn giản nhiệm vụ của người chơi là càn quét các chiến dịch có sẵn. Ngoài ra nếu đã nhàm chán với các chiến dịch này, người chơi có thể chuyển sang chế độ thi đấu PvP online với người chơi khác để đạt các phần thưởng giá trị.

Nhình chung phong cách chiến đấu của TTM được thể hiện theo mô típ đối kháng, đẩy trụ kiểu màn hình ngang. Do đó người chơi phải tính toán trong việc điều khiến tướng và thả lính sao cho phù hợp với ý đồ chiến thuật.
TTM cũng có những tính năng của một game nhập vai trên di động hiện nay như hệ thống trang bị vô cùng đa dạng từ vũ khí, giáp trụ cho đến trang sức với các chỉ số sát thương, phòng thủ, máu, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh. Hệ thống trang bị cho phép bạn tự do trang bị vào tối đa 6 ô đồ mà game cung cấp nhưng đáng tiếc game chưa cho phép người chơi cường hóa trang bị.

Bù lại hệ thống “chế tác” được đưa vào đã tạo điểm nhấn nổi bật cho TTM. Với hệ thống này người chơi có thể “đúc” các món đồ kiếm được trong trận đánh, hợp thành các trang bị mới độc đáo và mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là hệ thống này áp dụng lên cả những thần tướng và binh lính của bạn nhằm nâng cao sự đa dạng trong TTM. Và một tính năng khác của TTM đó là thi đấu PvP online xếp hạng cũng được NSX Divmob thêm vào tựa game của mình. Tuy nhiên ngoài tính năng này TTM lại thiếu đi các tính năng cộng đồng khác như hệ thống bang hội hay hệ thống tổ đội truyền thống.
Có thể đánh giá TTM rất sáng tạo ở mặt lối chơi trong thời điểm các tựa gMO thẻ bài đang tràn ngập thị trường Việt hiện nay. Tuy vậy TTM cần bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn hơn để có thể thu hút được game thủ.

Tên game: Thần Tướng Mobi
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"