Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Là một tanker thứ thiệt, Cái Bang dễ dàng chế ngự kỹ năng tấn công còn khá đơn giản của Thiếu Lâm. Tuy nhiên, làm sao vượt qua hàng phòng thủ đáng gờm của môn phái này mới chính là điều mà mỗi game thủ Cái Bang lo lắng.

Loading the player ...

Cái Bang và Thiếu Lâm

Cách tiếp cận trận đấu

Cái Bang và Thiếu Lâm tương đối giống nhau về các chỉ số nội tại lẫn bộ chiêu thức. Vì vậy, người chơi Cái Bang có thể tiếp cận trận đấu với xu hướng tấn công mỗi khi đối mặt với Thiếu Lâm.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Hiểu rõ bộ chiêu thức Thiếu Lâm

Thiếu Lâm nổi tiếng với 2 chiêu chuyên buff là Kim Chung Tráo (phản đòn sát thương 22% trong 10 giây) và Sư Hống Công (mục tiêu -15% sát thương, bản thân và đồng đội +20% sát thương), Ngoài ra, còn có 1 chiêu thuần khống chế là Vi Đà Chử (khiến mục tiêu giảm 30% phòng thủ và choáng 3,5 giây) và 3 chiêu thuần sát thương La Hán Côn (330% sát thương), Ma Ha Vô Lượng (367% sát thương/giây trong 3,9 giây) và Ca Diếp Công (350% sát thương). Đặc biệt với 2 chiêu buff, Thiếu Lâm là phần không thể thiếu trong tổ đội vượt phụ bản của Thiên Long Bát Bộ 3D, trong PK lại cực kỳ nguy hiểm với độ lì đòn không ai bì kịp.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Cách lên đá

Ngoài nội tại mạnh về cây máu và sức phòng thủ, Thiếu Lâm chắc chắn sẽ tăng thêm độ lì đòn của mình bằng cách sử dụng rất nhiều đá Ngoại/Nội Phòng kết hợp cùng với Chống Đỡ. Để đối phó, Cái Bang nên lên đá Xuyên Thấu, giúp tăng cơ hội bỏ qua chỉ số phòng thủ của đối phương. Loại đá này đặc biệt phát huy hiệu quả đối với các môn phái có sức phòng thủ cao.

Phá combo cấu máu bằng Cầm Long Tỏa Hạc

Là cao thủ về độ bám trụ, nhưng ngược lại, bộ chiêu thức của Thiếu Lâm lại khá dễ đoán. Thông thường, môn phái này sẽ sử dụng combo tấn công đơn giản là Vi Đà Chử làm mục tiêu bất động và giảm 30% thủ, sau đó gây sát thương nhanh bằng La Hán Côn, Ca Diếp Công hoặc Ma Kha Vô Lượng.

Cơ bản, Vi Đà Chử là chiêu thức không thể khắc chế khi Thiếu Lâm lao vào rất nhanh từ cách xa 4 bước. Chính vì vậy, điều quan trọng nhất là Cái Bang phải khống chế đối thủ, không cho gây sát thương ngay sau khi tung ra chiêu thức này.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Cụ thể hơn, khi thấy đối thủ tung ra Vi Đà Chử, Cái Bang vận dụng ngay Cầm Long Tỏa Hạc khiến mục tiêu không thể dùng kỹ năng trong 3,5 giây. Bản thân mình bất động trong khi đối thủ cũng không thể ra chiêu, điều này sẽ là đòn “gậy ông đập lưng ông” với ý định cấu máu của Thiếu Lâm. Nếu không dùng Cầm Long Tỏa Hạc, người chơi Cái Bang có thể sử dụng Mật Vân Bất Vũ để chuyển 50% chỉ số tấn công thành phòng thủ, tuy vẫn bị choáng nhưng sẽ giảm bớt sát thương. Sau khi hết choáng có thể tiếp tục gây dame tay đôi với đối thủ.

Dùng Túy Ẩm Giang Hồ phá Ma Ha Vô Lượng

Chiêu sát thương lớn nhất của Thiếu Lâm được tăng thêm nhiều lợi thế nhờ khả năng di chuyển khi tung đòn. Cái Bang dùng Túy Ẩm Giang Hồ để phá Ma Ha Vô Lượng, hiệu lực ngắt chiêu ngay lập tức, kèm theo 200% sát thương và hiệu ứng bất động 1 giây.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Combo sát thương chuẩn

Sử dụng Túy Ẩm Giang Hồ để ngắt chiêu, gây 200% sát thương, kéo địch thủ vào tầm đánh và làm bất động 1 giây. Sau đó, Cái Bang thi triển tiếp Cầm Long Tỏa Hạc khiến đối thủ không thể dùng kỹ năng đồng thời tăng 30% tấn công.

Trong thời gian đang được Cầm Long Tỏa Hạc buff lực công (5 giây), hãy tranh thủ cơ hội cấu máu bằng chiêu đánh nhanh Thần Long Bái Vĩ (330% sát thương) hoặc Thiên Hạ Vô Cẩu (450% sát thương).

Thiên Long Bát Bộ 3D - Cái Bang vượt phòng thủ Thiếu Lâm

Kháng Long Hữu Hối là chiêu thức gây sát thương khủng nhất và tầm đánh cũng xa nhất trong bộ chiêu thức Cái Bang. Tuy nhiên, chiêu này có điểm yếu là buộc phải đứng yên và thời gian ra chiêu khá lâu (duy trì chiêu 5 giây) nên rất dễ bị khắc chế. Hãy sử dụng nó tùy trường hợp, ví dụ như khi "loạn đả" ngoài bản đồ hoặc PK đội, hoặc sử dụng sau khi đã khống chế đối thủ bằng Cầm Long Tỏa Hạc.

Trong Thiên Long Bát Bộ 3D, cao thủ PK không phải là người luôn dùng 1 combo duy nhất, mà là người biết rõ đối thủ sắp sử dụng chiêu nào và dùng những chiêu thức đối nghịch để khắc chế.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
+
Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới
Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon Break được mở bán sẽ là món quà trung thu mà Đột Kích gửi tặng cộng đồng của mình.
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tung “hint” tân phái trong TVC mới nhất
Ngoài việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về hành trình “kề vai sát cánh” của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, ban điều hành của tựa game cũng tiết lộ chi tiết xuất hiện môn phái mới làm game thủ “đứng ngồi không yên”.
Đấu Trường Onmyoji tháng 10 có gì khiến người chơi phải tiếc khi bỏ lỡ!
Nếu bạn yêu thích Đấu Trường Onmyoji, hãy cùng chúng tôi khám phá những sự kiện cực kỳ hấp dẫn mà NetEase độc quyền dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt, duy nhất trong tháng 10 này.
Áo Cưới Giấy 5 Kịch Kiếp Sau mở đăng ký sớm
Phần tiếp theo trong series game kinh dị được đông đảo game thủ yêu thích Áo Cưới Giấy đã mở đăng ký trước.
Tuần cuối tháng 9 game Việt có gì hot?
Còn 1 tuần nữa sẽ kết thúc tháng 9, trong tuần này sẽ có 2 game mở cửa đón game thủ, 1 game mới và 1 game cũ.
OMG 3Q – VNG: Đón Trung Thu Hoàng Kim cùng phiên bản mới Tây Vực Tiên Thú
Phiên bản mới của OMG 3Q – VNG mang không khí bí ẩn cùng những nguồn sức mạnh khổng lồ từ Tây Vực, kết hợp với những hoạt động đón Trung thu đặc sắc sẽ là cơ hội để cộng đồng game thủ thỏa sức khám phá và trải nghiệm.
Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới
Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon Break được mở bán sẽ là món quà trung thu mà Đột Kích gửi tặng cộng đồng của mình.
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tung “hint” tân phái trong TVC mới nhất
Ngoài việc lan tỏa những thông điệp ý nghĩa về hành trình “kề vai sát cánh” của cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, ban điều hành của tựa game cũng tiết lộ chi tiết xuất hiện môn phái mới làm game thủ “đứng ngồi không yên”.
Đấu Trường Onmyoji tháng 10 có gì khiến người chơi phải tiếc khi bỏ lỡ!
Nếu bạn yêu thích Đấu Trường Onmyoji, hãy cùng chúng tôi khám phá những sự kiện cực kỳ hấp dẫn mà NetEase độc quyền dành riêng cho cộng đồng game thủ Việt, duy nhất trong tháng 10 này.
Áo Cưới Giấy 5 Kịch Kiếp Sau mở đăng ký sớm
Phần tiếp theo trong series game kinh dị được đông đảo game thủ yêu thích Áo Cưới Giấy đã mở đăng ký trước.
Tuần cuối tháng 9 game Việt có gì hot?
Còn 1 tuần nữa sẽ kết thúc tháng 9, trong tuần này sẽ có 2 game mở cửa đón game thủ, 1 game mới và 1 game cũ.
OMG 3Q – VNG: Đón Trung Thu Hoàng Kim cùng phiên bản mới Tây Vực Tiên Thú
Phiên bản mới của OMG 3Q – VNG mang không khí bí ẩn cùng những nguồn sức mạnh khổng lồ từ Tây Vực, kết hợp với những hoạt động đón Trung thu đặc sắc sẽ là cơ hội để cộng đồng game thủ thỏa sức khám phá và trải nghiệm.