MOBI
Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân

Tính năng mỹ nhân và trận pháp mỹ nữ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là tính năng đem lại lượng thuộc tính nhiều thứ 2 sau khảm đá.

Tính năng mỹ nhân và trận pháp mỹ nữ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile là tính năng đem lại lượng thuộc tính nhiều thứ 2 sau khảm đá. Trận pháp mỹ nhân từ lâu đã làm đau đầu không ít game thủ bởi sự phức tạp trong đó, bởi nó không chỉ là một khái niệm chuyên biệt nhằm tăng 1 chỉ số nhất định cho người chơi, mà nó còn kích hoạt thuộc tính bộ của những mỹ nhân xuất hiện trong trận pháp. Chính thuộc tính ẩn đó mới là điều mà mọi người chơi đều hướng đến.

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách khai mở những thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân.

Cho đến thời điểm này, chắc hẳn không ai không biết cách để có thể sở hữu mỹ nhân mong muốn bởi mỹ nhân xuất hiện trong hầu hết các hoạt động của game, từ quay may mắn, thưởng cấp độ, săn boss, đổi cống hiến bang, tham gia sự kiện hay phó bản…. Độ khó khi tìm được mỹ nhân tăng theo thuộc tính mà mỹ nhân đem lại, cùng với vị trí của mỹ nhân đó trong bộ.

Tiến cấp mỹ nữ tiêu tốn khá nhiều đồng và băng phách đơn, sự tiêu hao đó lũy tiến theo cấp và màu của mỹ nữ. Một điểm quan trọng là mỹ nữ tiến cấp dù không xuất trận vẫn có thể tăng thuộc tính cho chủ nhân, nhưng thuộc tính bộ chỉ tăng khi 2 mỹ nhân cùng bộ xuất hiện.

Có 7 trận pháp chính :

 • Yển Nguyệt: gia tăng Sinh lực cho chủ nhân.
 • Ngư Lân: gia tăng Bạo kích cho chủ nhân.
 • Hoành Ách: gia tăng Kháng bạo cho chủ nhân.
 • Hạc Dực: gia tăng Chính xác cho chủ nhân.
 • Nhạn Hành: gia tăng Né tránh cho chủ nhân.
 • Phong Thỉ: gia tăng Toàn công cho chủ nhân.
 • Phương Viên: gia tăng Toàn thủ cho chủ nhân.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân
Trận Nhạn Hành

Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân
Trận Phong Thỉ

Mỗi mỹ nhân ngoài thuộc tính vốn có của mình còn có những dòng thuộc tính ẩn được kết thanh bộ với một hoặc vài mỹ nhân khác, nhưng dòng thuộc tính này chỉ được kích hoạt khi trong trận pháp có sự xuất hiện của cả 2 mỹ nhân cùng bộ, thuộc tính ẩn bao gồm các thuộc tính: Tấn công, phòng thủ, giảm sát thương phải chịu trên nhân vật, mỹ nhân đạt cấp tối đa Cam- Bậc 9 tăng lượng máu lớn.

Chính bởi sự đa dạng của thuộc tính bộ mà người chơi có thể dễ dàng lựa chọn tăng tấn công, phòng thủ, giảm thương và máu.

            Đơn cử một số mỹ nữ đi chung bộ tấn công

 • Chung Linh – Mộc Uyển Thanh – Cam Bảo Bảo
 • Chung Linh – Mộc Uyển Thanh – Tần Hồng Miên
 • Vương Ngữ Yên – Công Chúa – A Châu
 • A Châu – A Tử - Vương Ngữ Yên
 • Lý Thu Thủy – Thiên Sơn Đồng Lão – Vương Ngữ Yên
 • Mai Kiếm – Lan Kiếm – Trúc Kiếm – Cúc Kiếm

Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân
Chung Linh – Mộc Uyển Thanh – Cam Bảo Bảo

Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân
A Châu – A Tử - Vuơng Ngữ Yên

Và một số mỹ nữ đi chung bộ phòng thủ

 • Vương Ngữ Yên – Lý Thu Thủy – A Châu
 • Lý Thu Thủy – Công chúa – Vương Ngữ Yên
 • A Châu – A Bích – Vương Ngữ Yên
 • A Tử - Công Chúa – Thiên Sơn Đồng Lão
 • Mai Kiếm – Lan Kiếm – Trúc Kiếm – Cúc Kiếm

Thiên Long Bát Bộ 3D - Khai mở thuộc tính mới bằng trận pháp mỹ nhân
Vương Ngữ Yên – Lý Thu Thủy – A Châu

Năm được những điều cơ bản về trận pháp mỹ nhân là điều kiện cần, nhưng trên thực tế để sử dụng trận pháp mỹ nhân nhằm đạt được hiệu quả cao nhất trong từng trường hợp thì không phải người chơi nào cũng nắm rõ được. Rất nhiều người chơi có xu hướng sử dụng một trận pháp trong tất cả các hoạt động, điều này là hoàn toàn không nên bởi mỗi hoạt động có những đặc thù riêng đòi hỏi người chơi phải ưu tiên những chỉ số thuộc tính khác nhau.

Săn boss : đòi hỏi sát thương thật cao để được nằm top, khi tham gia săn boss thế giới ngoài việc sử dụng thuốc tăng thuộc tính, người chơi cần phải điều chỉnh mỹ nhân toàn công để đạt kết quả tốt.

PK cá nhân, Hoa Sơn Luận Kiếm: người chơi cần có giảm sát thương trên nhân vật và máu cao, hoàn toàn phù hợp khi thay thế bằng những mỹ nhân đã kích hoạt cam +9 và những mỹ nhân tăng giảm sát thương phải chịu.

Với PK tổ đội, bang chiến cần chú trọng về phòng thủ, máu và giảm sát thương. Người chơi cần phải loại bỏ những mỹ nhân tấn công quá nhiều nhưng lại không có giá trị về phòng thủ, khi dính các hiệu ứng như choáng, đóng băng, mê hoặc sẽ gây tổn thất không hề nhỏ cho kết quả trận chiến.

Ngoài ra, những yếu tố căn bản của hệ phái cũng là điều rất quan trọng.

 • Thiếu lâm cần giảm sát thương phải chịu và phòng thủ cao. Trận pháp đề nghị: Hoàng Ách – Phương Viên.
 • Cái Bang thiên về tanker tương tự như Thiêu Lâm, hoặc sẽ đi trận sinh lực, toàn công. Trận pháp đề nghị: Yển Nguyệt – Phong Thỉ
 • Thiên Sơn thiên về Bạo Kích và Né Tránh, trận pháp đề nghị: Ngư Lân – Nhạn Hành hoặc Nhạn Hành – Phong Thỉ
 • Đại Lý chú trọng Phòng Thủ và Tấn Công. Trận pháp đề nghị: Phong Thỉ - Phương Viên
 • Tiêu Dao mạnh về Bạo Kích và Tấn Công: Trận pháp đề nghị: Ngư Lân – Phong Thỉ.

Việc điều chỉnh trận pháp mà chưa sử dụng hết tối đa số mỹ nữ chủ nhân đang có hoàn toàn do quyết định của người chơi. Thay vì tăng 12 mỹ nữ tím, người chơi hoàn toàn có thể dùng 2 trận gồm 9 mỹ nữ để có 1 trận tăng cam cho 3 mỹ nữ và tím cho 6 mỹ nữ trận còn lại với đầy đủ thuộc tính cần thiết. 9 mỹ nữ này sau này vẫn còn sử dụng lâu dài. Những mỹ nữ nào không dùng đến thì không tiến cấp để giảm thiểu hao tốn 1 lượng lớn đồng, băng phách đơn.

Hướng dẫn chi tiết các tính năng trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile có tại: http://tl3d.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"