MOBI
Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - Mùa Giáng Sinh không lạnh

Đã cuối tháng 12 rồi mà trời Sài Gòn vẫn còn nóng, những ngày gần đây cận Đông Chí nên sáng sớm lại có chút mưa phùn hơi khẽ lành lạnh. Mùa Noel đầu tiên mà tôi đủ lớn để nhớ là năm tôi 5 tuổi, lúc đó nghe mấy anh chị lớn trong nhà cứ hẹn nhau rằng “tối nay nhớ đi nhà thờ chơi Noel” mặc dù nhà tôi không theo đạo Chúa

Đã cuối tháng 12 rồi mà trời Sài Gòn vẫn còn nóng, những ngày gần đây cận Đông Chí nên sáng sớm lại có chút mưa phùn hơi khẽ lành lạnh. Mùa Noel đầu tiên mà tôi đủ lớn để nhớ là năm tôi 5 tuổi, lúc đó nghe mấy anh chị lớn trong nhà cứ hẹn nhau rằng “tối nay nhớ đi nhà thờ chơi Noel” mặc dù nhà tôi không theo đạo Chúa. Nhớ khi đó tôi đòi theo nhưng cả nhà chẳng ai cho đi vì quá nhỏ sợ đi bị lạnh thế là con nhỏ khóc thét đến khản cả cổ rồi ngủ lúc nào không hay. Tôi là một người con xứ Bắc nên từ nhỏ đã biết cái lạnh thấu xương của mùa đông là như thế nào, khi xưa cuộc sống khó khăn nên mỗi khi tới mùa đông là sợ lắm, sợ cái rét run cầm cập cả đêm không ngủ được, sợ sáng sớm đạp xe đi học sương lạnh đóng thành lớp lớp trên mặt.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - Mùa Giáng Sinh không lạnh
Cái lạnh thấu xương của mùa đông - Ảnh Internet

Lớn lên một chút tầm lớp 8-9 là thích Noel lắm luôn, thích các buổi tối đi học phụ đạo xong cả đám bạn cùng đạp xe đi ngắm người ta trang trí nhà thờ. Quê tôi nghèo lắm, hai bên đường không có nhà nào có đèn trang trí sáng rực hai bên đường như thành phố nên muốn xem là phải đến nhà thờ. Thời đó cũng không có smartphone như bây giờ để cùng chụp hình “tự sướng” mà chỉ kéo cả đám tới xong ngồi bệt dưới đất vừa nhìn đèn chớp chớp vừa nói dóc đủ thứ trên trời dưới đất. Cơ mà ngồi thì cũng chỉ tầm nửa tiếng là cùng vì trời lạnh lắm, có hôm mua được vài củ khoai nóng cầm vừa ăn vừa vò vò cho ấm thì được đến cả tiếng rồi cũng chạy.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - Mùa Giáng Sinh không lạnh
Sương sớm - Ảnh Internet

Thích nhất là đêm Giáng Sinh, năm nào tôi cũng theo con bạn thân nhất để cùng đi lễ nhà thờ. Đi vì ham vui, đi vì muốn xem cái không khí ấm cũng của lễ, đi để nghe Cha giảng đạo. Có lần tôi bị phát hiện thế là tởn trốn luôn, có tới cũng chỉ thụt thò bên ngoài chứ không dám bước vào thánh đường vì sợ mang tội. Ấy vậy mà cũng đã hơn mười năm xa cái lạnh của miền Bắc, năm nay Giáng Sinh lại thấp thoáng ở đâu đó ngoài kia nhưng có lẽ Sài Gòn nóng quá nó chưa kịp bước vào. Năm nay con bạn thân của tôi đã theo chồng bỏ cuộc chơi, bỏ lại luôn cả thằng bạn thân chí cốt hằng năm theo nó đi lễ “chui” ở nhà thờ.

Thèm lắm một chút lạnh
Thèm lắm cảm giác đi lễ
Thèm lắm cái không khí ấm cúng
Thèm cái tuổi thơ hồn nhiên háo hức chờ Giáng Sinh
Thèm …

Có tiếng gió thổi rít nhẹ bên cửa sổ, hay là Giáng Sinh đã về !!!

Không khí Giáng Sinh đã tràn ngập trong Thiên Long Bát Bộ 3D với các hoạt động trang trí cây thông và đan len. Vậy Giáng sinh năm nay các bạn game thủ sẽ làm gì? Hãy thử quay vòng quay này xem sao nhé, và đừng quên chia sẻ dự định Giáng Sinh này bạn sẽ làm gì cùng các game thủ khác tại đây.

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile - Mùa Giáng Sinh không lạnh
Chúc cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 3D Giáng Sinh An Lành!

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm
Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

Thể loại: Nhập vai
NPH: ChangYou
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"