PC
Thiên Thần Truyện ra mắt nhân vật mới Thích Khách
Ngày 16/5/2014 vừa qua game mobile online (gMO) Thiên Thần Truyện đã chính thức cập nhật phái Thích Khách cùng nhiều sự kiện hấp dẫn đi kèm.
 
Loading the player ...

Theo đó vũ khí của Thích Khách là 2 kiếm ngắn, đi theo hướng vật lý, chỉ số né tránh và tấn công cao. Khi giao tranh trong các cuộc hỗn chiến, Thích Khách phát huy khả năng né tránh và lực sát thương của bản thân. Đặc biệt Thích Khách sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt khiến mục tiêu giảm công tốc, vật công, tăng khả năng né tránh…

Khi chọn Thích Khách, game thủ sẽ có nhiều cách phối hợp chiêu thức võ công khác nhau để tấn công đối phương. Đồng thời đây cũng là lớp nhân vật có ưu điểm cao khi tấn công đồng đội nên game thủ có thể tận dụng nó để giao chiến trong những trận đấu quân đoàn, Thiên Thần Tranh Bá…
 

 
Nhìn chung Thích Khách ra mắt đánh dấu sự phát triển hệ thống gameplay của Thiên Thần Truyện trong năm 2014. Sau gần 6 tháng ra mắt, game đã có một cộng đồng người chơi ổn định với 25 máy chủ, hơn một triệu người đã tham gia. Và hiện tại Thiên Thần Truyện đang là một gMO có đồ họa 3D chân thật sóng động nhất, ứng dụng công nghệ Engine Unity 3D tiên tiến trên thiết bị di động như máy tính bảng, smartphone tại thị trường Việt Nam.
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"