PC
Thời Loạn Mobile: Nên chọn chinh phạt hay đi phó bản?

Quân đội trong Thời Loạn Mobile có thể dùng trong hai việc: xua quân tấn công người chơi khác, hoặc dùng quân chinh phục các phó bản. Lựa chọn nào kích thích và hợp lý?

Phó Bản - An toàn luyện chiến thuật

Chinh phục các phó bản là lựa chọn an toàn cho người chơi đang có trạng thái bảo vệ. Việc tấn công các phó bản sẽ không làm mất đi trạng thái này, nên người chơi không phải lo lắng bị đối phương tấn công và nẫng đi nhiều tài nguyên quan trọng.

Các phó bản cũng rất thú vị

Bên cạnh đó, các phó bản được sắp xếp theo độ khó tăng dần, nên người chơi hoàn toàn có thể vượt qua các cửa ải này không mấy khó khăn. Được bố trí tương đối dễ tính toán, game thủ Thời Loạn Mobile chỉ cần tinh ý là có thể thấy chiến thuật hợp lý nhất cho chiến dịch của mình. Thêm vào đó, do các phó bản là cố định nên người chơi có thể tham khảo ý kiến trên diễn đàn của các cao thủ đi trước về cách vượt một cách nhanh nhất.

Một điểm trừ của phó bản thường không đem lại nhiều lợi ích kinh tế. Nhưng nếu chọn đây là nơi để luyện tập các chiến thuật thả quân thì quả thật rất tuyệt cú mèo.

Chinh phạt - Sướng trong vinh quang

Chinh phạt người chơi khác là niềm vui lớn nhất trong Thời Loạn Mobile. Mỗi đối thủ đều có cách bài trí phòng ngự khác nhau, đồng thời có thực lực phòng thủ khác nhau. Đối thủ càng mạnh thì sự thỏa mãn cảm giác chinh phạt khi chiến thắng càng cao.


Các đối thủ mạnh thường tạo cảm giác rất phấn khích

Việc chinh phạt người chơi khác sẽ đem lại một lượng tài nguyên rất lớn. Đồng thời lãnh chúa hoàn toàn có thể lựa chọn đối thủ "vừa tầm" và có nhiều tài sản để chinh phạt, thay vì tốn quá nhiều quân vào những đối thủ có kho tài nguyên rỗng tuếch. Chiến thắng một đối thủ mạnh hơn mình thể hiện sức mạnh của mình luôn đem lại sự phấn khích tột độ cho bất kỳ người chơi nào. Thêm vào đó mỗi khi bị đối phương tấn công, cảm giác “trả thù” khi chiếm được nhà địch là một dư vị khó tả.

Kết hợp cả hai - công thủ vẹn toàn

Tuy việc chinh phạt đối phương được nhiều game thủ ưa thích hơn, nhưngkết hợp cả hai phương cách chiến mới là chiến lược tốt. Chinh phạt người chơi khác sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận, nhưng đôi lúc cũng gây nguy hiểm cho việc tích trữ tài chính.


Thời Loạn Mobile đem lại nhiều cảm xúc thú vị.

Các cuộc chinh phạt đối thủ luôn đem lại cảm giác sướng khó tả dành cho game thủ Thời Loạn Mobile. Tuy nhiên cũng có lúc bảo vệ để tích trữ tài nguyên là ưu tiên chiến thuật hàng đầu, nên Phó Bản cũng là một lựa chọn "giết thời gian" hữu ích cho game thủ. Dù chọn Phó Bản hay Chinh Phạt, người chơi đều phải đầu tư trí não tính toán cẩn thận, bởi sự đa dạng trong chiến thuật cầm quân của Thời Loạn Mobile sẽ khiến game thủ phải vò đầu bức tóc để đạt hiệu quả cao nhất, nếu không muốn hao quân tổn tướng mà vẫn thất bại ra về.

Trang chủ: http://thoiloanmobile.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"