PC
Thử thách trí tuệ cùng Xếp Rồng Soha
16/01/2014 09:25:02

Xếp Rồng Soha sẽ mở ra một trào lưu mới tại Việt Nam – trào lưu game xếp hình trí tuệ.

Không phải ngẫu nhiên mà người ta thường nói: “Nhật Bản và phần còn lại của thế giới”. Xứ sở hoa anh đào vẫn được biết tới với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, khoa học và cả văn hóa. Tại đây, những thứ tưởng chừng nhỏ nhặt nhất cũng có thể trở thành nét văn hóa đặc biệt như trà đạo, ẩm thực, Manga, Comic, thậm chí là tình dục và đồ chơi người lớn. Ngay cả game mobile cũng có thể trở thành một trào lưu văn hóa tại Nhật Bản.

Theo thống kê, cứ 7 người Nhật thì có 1 người chơi Puzzle & Dragons – tựa game mobile đang thống trị tại quốc gia mặt trời mọc. Với người dùng smartphone Nhật Bản, Puzzle & Dragons cũng là một nét văn hóa đặc biệt. Ước tính, 92% người dùng smartphone tại Nhật Bản từng chơi Puzzle & Dragon.

Khác với những game cày cuốc của Trung, Hàn, Puzzle & Dragon mở ra một phong cách hoàn toàn mới, kết hợp giữa 4 dòng thể loại giải đố, nhập vai, thẻ tướng và xếp ngọc. Dường như tất cả những yếu tố “hot” nhất làm nên một sản phẩm game thành công đều có thể được tìm thấy ở những chú rồng Nhật Bản. Game thủ sẽ nhập vai thành người sở hữu những sinh vật tưởng tượng, đi xuyên suốt thế giới của loài rồng để chinh phục từng phụ bản. Vũ khí của gamer chính là những viên kim cương có thuộc tính mộc, thủy, hỏa, quang và ám. Mỗi combo xếp hình đồng chất lại tạo cho các quái vật trong đội hình khả năng tấn công.

Điểm thu hút lớn nhất của của Puzzle & Dragons chính là tính trí tuệ sâu sắc. Điều này được cho là phù hợp với con người Nhật – những người thích tư duy. Tuy nhiên, giống như Candy Crush Saga, Puzzle & Dragons đòi hỏi tư duy cao nhưng hoàn toàn không khó chơi. Game dễ dàng tiếp cận với game thủ ở mọi lứa tuổi, mọi cá tính. Điểm mới của Puzzle And Dragons chính là màn hình được chia làm 2, phần trên thể hiện khung cảnh chiến đấu giữa 2 thế lực, phần dưới là những viên kim cương đủ màu sắc để người chơi sắp xếp.

Tháng 4/2013, Puzzle And Dragons được đánh giá là ứng dụng được quan tâm nhất thế giới của hệ điều hành iOS và Android. Bên cạnh đó, tựa game xếp hình nhập vai này còn liên tiếp giành được nhiều giải thưởng lớn ở đất nước nhỏ bé này như giải đặc biệt của Giải thưởng game xuất xắc năm 2013 được tổ chức bởi Hiệp hội máy tính giải trí Nhật Bản. Ông Unozawashin – trưởng ban giám khảo của cuộc thi nhận xét: “Puzzle And Dragons là game Smartphone đầu tiên nhận được giải thưởng cao quý này, nó đã thở 1 luồng gió mới vào các sản phẩm nền tảng tương tự. Puzzle And Dragons thể hiện xu thế mới của tương lai khi chuyển dần từ giải trí trên PC sang Smartphone”.

Sức hấp dẫn của Puzzle And Dragons tiếp tục nóng hơn khi làng game Việt sắp được đón nhận người anh em song sinh của nó. Dưới tên Xếp Rồng Soha, tinh thần của Puzzle And Dragons vẫn được giữ nguyên bản. Kế thừa thành công ở Nhật Bản, Xếp Rồng Soha hứa hẹn sẽ tạo ra một xu hướng mới trên Smartphone tại Việt Nam.

Trang chủ: xeprong.sohagame.vn/teaser

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!