MOBI
Xếp Rồng game hại não của Nhật Bản đã về Việt Nam
09/01/2014 14:37:18

Chỉ với một tháng trước khi có thông tin về việc SohaGame chuẩn bị đem đến cho game thủ bất ngờ khi mang game khủng của Nhật Bản về Việt Nam thì hôm nay trang landing chính thức của tựa game mới này đã được công bố với tên Xếp Rồng Soha.

Xếp Rồng Soha là một thể loại game hoàn toàn mới từ cách chơi đến hình ảnh. Với phong cách nhập vai xếp hình, game thủ chắc chắn sẽ hoàn toàn bị chinh phục ngay khi vào game. Không giống như game về kim cương hay xếp hình thông thường, Xếp Rồng Soha được đánh giá là tựa game khá “hại não”, luôn đòi hỏi game thủ phải vận động trí tuệ, suy nghĩ khi chơi game.

Xếp Rồng Soha được dự đoán là game tiên phong đi đầu cho cuộc cách mạng đổi mới dòng game casual xếp hình cổ điển, đưa dòng game này lên một tầm cao mới trong đó game thủ vừa chơi game vừa có thể  rèn luyện IQ. Đặc biệt,  game luôn đặt nhiều thử thách mới, đòi hỏi người chơi phải tìm tòi khám phá để vượt qua, vì vậy gamer sẽ không  bao giờ cảm thấy bị nhàm chán khi chơi game.

Điểm độc đáo và ăn điểm ở game đó chính là hệ thống pet cực phong phú từ Pokemon đến Batman, Catwoman hay thậm chí Spiderman vv.. cũng sẽ góp mặt cùng người chơi để tiêu diệt quái vật. Hơn thế nữa, nuôi pet trong game cũng rất thú vị, dựa vào kinh nghiệm chiến đấu những chú pet của bạn sẽ ngày càng tiến hóa trở nên mạnh mẽ và có kinh nghiệm chiến đấu dày dặn hơn.

Thể loại này trong năm 2013 vừa qua đứng đầu thị trường game tại Nhật Bản và Mỹ về game mobile ăn khách và có doanh thu cao nhất vượt mặt cả Candy Crush Saga. Nhật Bản vốn luôn nổi tiếng với những đồ dùng thông minh hay những phát minh sáng tạo thì game online cũng vậy, hơn 92% người trẻ dùng smartphone ở Nhật ngày ngày chơi dòng game này. Chắc chắn rằng Xếp Rồng Soha khi ra mắt sẽ tạo ra một cơn bão trong năm 2014 ở thị trường game Việt.

Landingpage: xeprong.sohagame.vn/teaser

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"