Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile không phải là một game mobile online (gMO) thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trái lại bạn sẽ phải trải qua khá nhiều thử thách để nhận ra nét hấp dẫn ẩn sâu bên trong đó.

Loading the player ...

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile (TNGHM) sử dụng phong cách đồ họa màu lạnh, các bản đồ trong game được thiết kế tinh tế, bố cục rõ ràng. Cùng với việc thay đổi cách phối màu da, phong cách của mỗi nhân vật khi chiến đấu sẽ có sự khác biệt, mang đến một cảm giác tươi mới cho game thủ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Cách hướng dẫn tân thủ vào cốt truyện cũng rất tốt. Phần nội dung của TNGHM là xuyên suốt trong cả quá trình chiến đấu, căn cứ vào sự phát triển của cốt truyện mà lần lượt xuất hiện các NPC khác nhau, lời thoại của các NPC, sự sắp xếp hành động của nhân vật.

Trong khi đó bố cục của khung cảnh đều mang dáng dấp điện ảnh. Đây là điều rất hiếm thấy đối với những gMO nhập vai trên thị trường hiện nay.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Việc sử dụng động tác võ thuật thật trong game trước đây đã từng được nhiều gMO sử dụng, nhưng TNGHM mới là tựa game vận dụng một cách xuất sắc nhất.

Mỗi quyền, mỗi kiếm đều cho thấy sức công phá rất lớn, hầu như mỗi vũ khí khi tác động lên nhân vật đều gây ra hiệu ứng như bị kích bay, ngã xuống đất, hay cơ thể bị nảy lên khi rơi từ trên cao xuống.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Bên cạnh đó thao tác khi đánh combo của nhân vật cũng rất mượt mà, điển hình như Thiếu Lâm dùng tay đè đối thủ xuống đất, cầm cột trụ lớn liên tục đập mạnh xuống, đất nứt ra tứ phía, tứ chi của địch nhân thuận theo công kích mà lên xuống, nhìn vào có cảm giác rất đau.

Ngoài ra sẽ có những quái vật âm thầm theo sát bạn rồi tung ra đòn chí mạng phía sau lưng, hoặc tụ tập thành nhiều nhóm tràn lên, xếp theo hình chữ Z xen kẽ xông thẳng vào khiến người khó lòng tránh né. Với số lượng lớn như vậy, việc chống trả đòi hỏi ở game thủ khả năng thao tác chính xác, nhanh nhạy cùng khả năng quan sát cục diện thật tốt.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Cũng cần lưu ý rằng TNGHM cho phép người chơi ra đòn bằng 3 cơ chế tùy chọn. Một là bấm nút skill đơn thuần như các MMORPG truyền thống; hai là sắp xếp đòn đánh thành 1 chuỗi combo linh họat và canh thời cơ ra đòn; ba là cho phép người chơi quét màn hình cảm theo hình ngang, dọc, chéo...tương ứng với những skill đã gán lệnh (tính năng này hiện chưa mở).

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

Hệ thống tính năng trong TNGHM dù không mới so với phiên bản PC nhưng có nhiều ý tưởng khá hay. Ví dụ như bạn có thể dựa trên các kỹ năng cơ bản để tổ hợp thành những kỹ năng liên kích mới. Bang hội hỗ trợ giao dịch và PK, hệ thống Hiệp Khách (dạng pet trợ chiến hoặc hộ thân) mặc dù nhiều chủng loại nhưng sưu tầm cũng tương đối dễ, phó bản dày đặc theo từng cấp độ, boss đa dạng...

Hiện TNGHM đang ra mắt phiên bản closed beta mở rộng, bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào http://xa.laohu.com để chơi thử.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile đột phá trong hệ thống chiến đấu mới lạ

+
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.
Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.
Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.