MOBI
Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile offlline Sài Gòn - Tứ phái quần hùng – Kết giao huynh đệ

Tiếp nối thành công của buổi Offline Miền Bắc: Quần hùng PK – Tửu lầu luận kiếm, ngày 15/05/2016 tới đây Nhà phát hành GAMOTA và BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục tổ chức buổi offline tại Sài Gòn mang tên: Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ.

Ngày 15/5 tới đây, buổi offline của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ được tổ chức chính thức tại Sài Gòn.

Tiếp nối thành công Offline Miền Bắc – mở ra cơ hội Offline Miền Nam

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile offlline Sài Gòn - Tứ phái quần hùng – Kết giao huynh đệ
Buổi offline tại Sài Gòn: Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ sẽ vào ngày 15/5 tới đây

Buổi offline miền Bắc của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile khép lại đầy thành công và cũng để lại rất nhiều cảm xúc lưu luyến và đầy tiếc nuối cho tất cả game thủ.

Có thể thấy tình cảm mà các game thủ dành cho buổi offline đã thôi thúc Nhà phát hành GAMOTA và BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tiếp tục chuẩn bị tổ chức buổi offline tại Sài Gòn mang tên: Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ.

Đây là cơ hội để nhân sĩ Tiếu ngạo tại Miền Nam tiếp tục có cơ hội giao lưu và học hỏi lẫn nhau.  Buổi offline lần này chính là lời đáp lại những mong mỏi, sự tiếc nuối và niềm hi vọng hội ngộ tại thành phố mang tên Bác của nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Quy tụ dàn khách mời và cao thủ hoành tráng

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile offlline Sài Gòn - Tứ phái quần hùng – Kết giao huynh đệ
Big offline Miền Nam Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ và cơ hội đọ tài PK cùng băng đảng, nhóm hài FAPtv

Buổi offline tại Sài Gòn: Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ vào ngày 15/5 sắp tới sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời và game thủ có tiếng trong cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện của một số game thủ như: Bubu1340, Minh Nghiện,.. cùng với đó là sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt sẽ khiến buổi offline trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Trong buổi offline này, game thủ sẽ có cơ hội tận tay đọ tài PK với nhóm hài FAPTV – một trong những nhóm hài cực hot trên cộng đồng mạng. Sự xuất hiện của 2 thành viên Thái Vũ và Vinh Râu đến từ nhóm hài FAPTV hứa hẹn sẽ đem đến những trận thách đấu PK đầy nóng bỏng và quyết liệt dành cho các game thủ tham gia offline lần này.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile offlline Sài Gòn - Tứ phái quần hùng – Kết giao huynh đệ
Màn Poi Dance có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện tại buổi offline Tiếu Ngạo Giang Hồ

Ngoài cơ hội giao lưu, gặp gỡ và chia sẻ kinh nghiệm PK các game thủ cũng sẽ có cơ hội dành được nhiều phần quà có giá trị khi đến tham gia tại buổi offline. Màn Poi Dance kết hợp với sexy dance vô cùng công phu và độc đáo chắc chắn sẽ khiến các game thủ phải trầm trồ và thán phục không ngừng.

Điểm qua cùng thấy buổi offline tại Sài Gòn lần này đã có quá nhiều điểm thú vị khiến nhân sĩ Tiếu ngạo phải dành thời gian đến tham gia rồi. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chóng lưu lại vào lịch của bạn về buổi offline tại Sài Gòn: Tứ Phái Quần Hùng – Kết Giao Huynh Đệ vào ngày 15/05/2016 tới đây?

Thông tin chi tiết về buổi offline: Tứ phái quần hùng – Kết giao huynh đệ, bạn đọc có thể xem tại:

Cập nhật thông tin chi tiết tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
Website: http://tieungao.mobi/

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"