PC
Tìm hiểu hệ thống tính năng đa dạng của Mãnh Thú
08/01/2014 14:09:59

Đúng như tên gọi, thế mạnh của trò chơi này là hệ thống Mãnh Thú với hơn 1.000 loài, vừa là bạn đồng hành vừa là thử thách lớn dành cho game thủ.

Mãnh Thú (MT) có tên gốc là Tiêu Dao Bát Tiên, thuộc thể loại gMO nhập vai do công ty Shenyou (Trung Quốc) phát triển. Đặc biệt, trò chơi được xây dựng dựa trên webgame rất nổi tiếng Long Chi Ảo Tưởng cũng của Shenyou. Game có một hệ thống Mãnh Thú vô cùng phong phú với hơn 1.000 loài, giữ vai trò là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho người chơi trên bước đường chinh phục thế giới huyền bí này.

Tham gia vào MT, bạn sẽ được tham gia những nhiệm vụ, những tính năng, phó bản đấu trường quy mô lớn, trực tiếp chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác. Thông qua tính năng Khải Hóa đồng đội để tạo cơ hội cho đồng đội và chủ thể của nhân vật chính có cơ hội kết hợp lại cùng nhau, giúp nhân vật thăng cấp nhanh chóng, thích ứng với từng tình huống cụ thể. Đối với khía cạnh PvP, game mang đến khá nhiều thử thách như: võ đài, võ trường, chiến trường Cổ Kim, chiến trường Địa Chiến, chiến trường Tiên Chiến.

MT có tổng cộng 4 lớp nhân vật để lựa chọn, bao gồm: Thần Kiếm, Thiên Cầm, Mỵ Ảnh, Cuồng Vũ, tương ứng với 4 loại vũ khí là kiếm, đàn, song đao và cung. Được biết mỗi lớp nhân vật sẽ sở hữu dàn kỹ năng cùng một số thuộc tính chuyên biệt như né tránh, tàng hình, bạo kích, sinh lực, chống đỡ,... Các lớp nhân vật trong MT không có nhiều sự đổi mới nên sẽ rất dễ dàng để bạn tìm thấy cho mình một lựa chọn thích hợp.

Game áp dụng lối chơi chiến đấu tức thì, theo giời gian thực nên không phải chờ đợi lâu. Thao tác nhân vật được thiết kế khá nhạy, bất kể thao tác nào chỉ cần bạ chạm nhẹ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Độ dài của toàn bộ sự kiện đều khống chế trong thời gian từ 2 đến 5 phút. Mỗi ngày bạn chỉ cần online 30 phút là sẽ không bị "lạc hậu" so với đối thủ. Ngoài ra, trò chơi còn có hệ thống Nguyên Thần, Tu Vi, Tiên Dực (cánh), Trừ Ma, Mệnh Cách, trang bị, thú cưỡi không thua kém gì những MMORPG trên PC. Bằng cách tận dụng các tính năng này, người chơi có thể gia tăng nhanh chóng sức mạnh cho nhân vật của mình.

Thú vị hơn, MT không tồn tại khái niệm giàu nghèo, bởi chỉ cần bạn đăng nhập và tham gia vào các hoạt động đều đặn thì sẽ nhận được nguyên bảo cố định, qua đó mua sắm những vật dụng thiết yếu để tiếp tục khám phá game chứ không bắt buộc phải nạp thẻ. Trò chơi có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện thiết kế gọn, đẹp mắt, tạo tầm nhìn khá bao quát. Nhân vật được thiết kế chi tiết, trang phục đa dạng tạo nên sẽ có sự khác biệt giữa những người chơi với nhau. Ngoài ra, bộ cài của game rất nhẹ (khoảng 9,1 MB) và tương thích với cả hai hệ điều hành Android lẫn iOS.

Theo dự kiến, MT sẽ bắt đầu mở cửa đón người chơi vào ngày 14/1 tới đây.

Trang chủ: http://mt.mobo.vn/


Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"