Tìm hiểu siêu đấu trường trong DoTa Truyền Kỳ

Đại đấu trường Super Arena là tính năng đang rất được mong chờ trong DoTa Truyền Kỳ.

Trong thời gian qua, DoTa Truyền Kỳ đã "nhá hàng" về đợt cập nhật sắp diễn ra với một tính năng mới đáng mong chờ sẽ xuất hiện. Giữa 2 tính năng vẫn đang bị khóa trong trò chơi, các game thủ vô cùng mong chờ Super Arena sẽ mở cửa trong thời gian sớm nhất.

Tìm hiểu siêu đấu trường trong DoTa Truyền Kỳ

Nếu như Arena là một cuộc tính toán sắp xếp đội hình 5 tướng sao cho có thể chiến đấu hiệu quả nhất trên chiến trường, thì Super Arena lại đòi hỏi gấp 3 lần như thế. Người chơi sẽ phải có 15 vị tướng, xếp thành 3 đội hình để tham gia thi đấu theo thể thức đấu 3 trận. Đây sẽ là thử thách rất lớn dành cho người chơi, vì việc sử dụng đến 15 vị tướng là không dễ. Phần lớn người chơi hiện tại đều chỉ đầu tư được 10 tướng hoặc thậm chí là ít hơn. Với thời gian ra mắt của DoTa Truyền Kỳ đến nay chỉ mới hơn 3 tháng, vậy nên khó có thể đầu tư đầy đủ 15 tướng.

Tìm hiểu siêu đấu trường trong DoTa Truyền Kỳ

Bên cạnh đó, việc sử dụng 3 đội hình đồng nghĩa với việc bạn phải có ít nhất 2 tanker chống chịu. Tuy nhiên trong danh sách tướng hiện tại chỉ có 2 tanker được nhiều ưu ái là Centaur và Leoric. Do đó, việc sử dụng đến 3 đội hình sẽ khiến người chơi phải cân nhắc đến tanker thứ 3 để bắt đầu nuôi nấng và đầu tư trang bị. Các vị trí khác cũng tương tự tanker khi thường chỉ có 2 tướng ở mỗi vị trí, nên việc phải xây dựng đội hình thứ 3 sẽ là bài toán khó nhằn cho tất cả người chơi.

Tuy vậy, Super Arena sẽ đem đến những phần thưởng to lớn như Kim cương, Vàng, và những tài nguyên có thể dùng để đổi tại Shop. Thêm vào đó, việc tự phá kỷ lục bản thân trong bảng xếp hạng Super Arena cũng sẽ đem lại phần thưởng lớn bằng Kim Cương, tương tự Arena. Đây là động lực lớn để người chơi tìm kiếm tài nguyên cho mình.

Trang chủ: http://dota.360game.vn

Thể loại:
NPH:
Hệ máy:
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"