Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Đồ họa: 3D
Mở cửa: 16/04/2017
TẢI VỀ/CHƠI NGAY

Tình hình đăng ký Crossfire Legends League 2017 SS1 trước giờ G

Hết hôm nay, Crossfire Legends League 2017 Season 1 sẽ đóng đăng ký, các đội đã đăng ký mà chưa xác nhận hay nhanh chóng xác nhận nhé.

Hết hôm nay, Crossfire Legends League 2017 Season 1 sẽ đóng đăng ký, các đội đã đăng ký mà chưa xác nhận hay nhanh chóng xác nhận nhé.

Crossfire Legends League 2017 Season 1 (CF2L SS1) là giải đấu eSports đầu tiên của bộ môn Crossfire Legends ở Việt Nam. Đây là giải đấu dành cho tất cả các đội tượng chơi Crossfire Legends từ nghiệp dư, bán chuyên đến chuyên nghiệp trên khắp đất nước ta. Giải đấu là tiền đề để VNG tổ chức hệ thống giải đấu mobile eSports sau này cho Crossfire Legends. CF2L SS1 sẽ có tổng giá trị giải thưởng tiền mặt là 124 triệu đồng cùng 500 triệu đồng là giá trị giải thưởng ingame. Ngoài ra, 2 đội đứng đầu của vòng chung kết quốc gia sẽ được chọn để thi đấu giải quốc tế của Crossfire Legends.

Tình hình đăng ký Crossfire Legends League 2017 SS1 trước giờ G

Hôm nay, 13/5 là ngày cuối cùng để tất cả những ai muốn tham gia giải đấu này đăng ký. Hết hôm nay, hệ thống đăng ký sẽ khép lại. Và tối mai Chủ Nhật ngày 14/5, Ban tổ chức sẽ bắt đầu bốc thăm chia bảng đấu cho 3 khu vực Miền Bắc, Miền Trung và Miền Nam. Sau đó, giải đấu sẽ chính thức đi vào giai đoạn thi đấu vòng loại từng miền.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ NPH VNG thì hiện nay đã có 160 đội tuyển đăng ký tham gia từ 3 miền đất nước. Trong đó có 138 đội tuyển đăng ký tham gia hợp lệ. Hiện tại, vẫn còn không ít các đội đăng ký tham gia nhưng chưa xác nhận với Ban tổ chức. Trong đó có không ít cái tên tiềm năng như Ghost, 12D3 Troll, Qoai, ♚๖ۣۜKING♚ hay ๖ۣۜAnime✰. Các team cần nhanh chóng xác nhận với BTC để được tham gia giải đấu lần này.

Tình hình đăng ký Crossfire Legends League 2017 SS1 trước giờ G

Đội này đã đăng ký mà chưa xác nhận thì hãy nhanh chóng xác nhận nha

Nhưng chúng tôi đã đưa tin trước đây, CF2L có sự tham gia của rất nhiều cái tên sáng giá như có các đội đến từ những clan đứng Top ở Crossfire Legends Việt Nam như Dragon, SHIELD... những clan Việt Nam thuộc dạng cực mạnh ở phiên bản Trung Quốc như Begin Dream, King, Cerberu... cũng đăng ký tham gia. Chưa hết, giải đấu CF2L SS1 còn quy tụ được những cao thủ FPS Việt Nam đến từ các game khác như CF PC (Genius), Phục Kích (WePro), Tập Kích (team nữ Hắc Bang)... Hiện tại, giải đấu còn có thêm các đội đáng chú ý khác tham gia như top team đến từ Tập Kích (Element gaming, Hắc bang...) và Đột Kích PC (Banme.Stars) và các đội nữ yêu thích FPS.

CF2L SS1 đang có sức thu hút rất lớn trong cộng động người yêu thích game FPS trên mobile ở Việt Nam. Nếu có ý định tham gia vào giải đấu CF2L SS1 thì hãy nhanh chóng đang ký nhé. Thời gian chỉ còn hết hôm nay nữa thôi.

Đăng ký thăm dự CF2L SS1: https://goo.gl/forms/9OO7CwSEzYQl43dt1

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Crossfire Legends
Thể loại: Bắn súng
Đồ họa: 3D
NPH: VNG
Mở cửa: 16/04/2017
Tham gia cộng đồng:
Tran Huy | Nguồn: Crossfire Legends | 13/05/2017 10:30
Có thể bạn quan tâm:

Crossfire Legends

Crossfire Legends mobile

Crossfire mobile

CF Mobile chính chủ

Crossfire Legends chính chủ

Crossfire Mobile Việt Hóa

Crossfire Mobile Việt Nam

Crossfire Legends League 2007

tải Crossfire Legends

giftcode Crossfire Legends

Crossfire Legends iOS

file APK Crossfire Legends

ông trùm FPS trên mobile

Crossfire Legends Thái Lan

CF2L SS1

  • TIN LIÊN QUAN
  • TIN NỔI BẬT
 
GAME MOBILE
THÔNG TIN CÔNG TY
FB Youtube