MOBI
Tổng hợp vòng bảng CF2L SS1 2018 ngày thi đấu thứ 2 và 3

Cũng giống như các trận đầu diễn ra vào ngày đầu tiên, những cuộc chạm trán ở ngày 07 và 08/3 của vòng bảng CF2L SS1 2018 cũng diễn ra vô cùng hấp dẫn và gay cấn.

Ngày 07/3 – Khi các cô gái lên tiếng

Tâm điểm của ngày thi đấu thứ 2 đó là cuộc chiến nội bộ giữa BBG và Assasin khi đây đều là 2 team đến từ Clan Begin. Không chỉ vậy, nó còn rất đặc biệt khi BBG là team đấu được thành lập bởi các nữ xạ thủ cảu Begin. Tuy là nữ nhưng họ cho thấy rằng mình không hề kém cạnh những người chơi nam khi thi đấu rất xuất sắc trong một trận đấu tuyệt hay khi hai bên giành giật từng điểm số. Các cô gái của BBG thi đấu rất đồng điều và liên tục thay phiên nhau tỏa sáng. Không chỉ xuất sắc ở những phần trình diễn kỹ năng cá nhân, BBG còn cover nhau rất tốt cũng như có những miếng đánh chiến thuật rất tuyệt vời. Chung cuộc các gái BBG đã giành chiến thắng nghẹt thở 10-8 trước các chàng trai Assasin.


Rosexinh ,Kiều Xinh, Xuka và My đều có cho mình những điểm hạ gục ngang nhau

Trong khi đó, cuộc đối đầu còn lại của Bảng A giữa Thỏ Trắng và Mèo Đen cũng diễn ra rất hấp dẫn. Map thi đấu được chọn là map Trạm Vệ Tinh. Đây vẫn là một trận đấu rất hấp dẫn khi kết thúc là 10-7 dành cho Thỏ Trắng khi Prince đã bắt rất tốt và đã có cho mình những điểm hạ gục cũng như là dẫn dắt lối chơi.


BB-Prince đã có một màn trình diễn quá xuất sắc để giúp Thỏ Trắng đi tiếp

Các trận đấu còn lại của ngày thi đấu thứ 2 cũng diễn ra rất hấp dẫn. Tuy vậy đã không có bất ngờ lớn nào xảy ra, các đội được đánh giá mạnh hơn điều dành quyền đi tiếp. Kết thúc ngày thi đấu thứ hai, chúng ta đã có những gương mặt tiếp theo bước vào vòng trong là BB Girls, Thỏ Trắng (Bảng A), Team Số Má, 61 Team (Bảng B), Thím Team, Glorious (Bang C), Animal, Error (Bảng D) và Con Nhà Lành, Sịp Team (Bảng E)


Kết quả tất cả trận đấu của vòng bảng CF2L SS1 2018 ngày thi đâu thứ 2

Ngày 08/3 – Thực lực chênh lệch

Ngày thi đấu thứ 3 có thể nói rằng có khá nhiều cặp đấu khá khập khiểng nhau khi những team khá mạnh lại gặp những team khá yếu. Và hệ quả của nó là có những trận đấu kết thúc với tỉ số áp đảo như 10-1, 10-4 hay thậm chí là 10-0. Tuy vậy, ngày thi đấu này cũng có 2 trận đấu khá hấp dẫn đó là Star Dust 10-8 NOP và Wiki 10-8 Wolf Pack.


Kết quả ngày thi đấu thứ 3 Vòng bảng CF2L SS1 2018

Tổng kết ngày thi đấu thứ 3 thì các team được đi tiếp là DreamTeam đến từ clan Genius, Quảng trị (Bảng A), Star Dust, Color (Bảng B), Justice, Begin best friends (Bảng C), No Fear, Fantastic (Bảng D), Wiki và Lớp Mẫu Giáo (Bảng E).

Tối nay, các trận đấu cuối cùng của lượt trận thứ nhất vòng bảng CF2L SS1 2018 sẽ tiếp tục diễn ra từ lúc 19h. Ai sẽ đi tiếp? Ai sẽ dừng cuộc chơi? Sau đêm nay chúng ta sẽ rõ. Các bạn có thể truy cập VÀO ĐÂY để xem lịch thi đấu và kết quả của CF2L SS1 2018.

Xem thêm thông tin về Crossfire Legends tại:

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"