PC
Totally Accurate Battlegrounds - tựa game "ăn theo" PUBG cực độc, lạ
08/06/2018 14:00:00

Bạn sẽ có 100 giờ để trải nghiệm hoàn toàn miễn phí Totally Accurate Battlegrounds kể từ khi tưa game độc đáo này cập bến Steam.

Vừa cập bến trên hệ thống Steam vào ngày 06/06 vừa qua, tựa game Totally Accurate Battlegrounds (TABS) đã gây được ấn tượng mạnh mẽ là tựa game sinh tồn với gameplay mang đậm phong cách của bom tấn PUBG dưới nền đồ hoạ vô cùng độc đáo. NPH sẽ cho phép người chơi được tải và cài đặt miễn phí trong vòng 100 giờ tính từ lúc cập bến Steam.

Totally Accurate Battlegrounds - tựa game "ăn theo" PUBG cực độc, lạ

Được biết, tựa game TABS được ra đời với mục đích "ăn theo" dòng game Battle Royale vô cùng hot trong thời điểm hiện tại. Theo đó, tựa game sở hữu gameplay khá kinh điển của thể loại game Battle Royale nhưng nền đồ hoạ cũng như các yếu tố phụ khác đã được thay đổi khá nhiều, hứa hẹn đem đến những trải nghiệm vô cùng độc, lạ cho game thủ.

Loading the player ...

Hầu như tất cả mọi vật thể trong TABS đều được xây dựng dựa trên cơ chế vật lý "siêu thực", góp phần tạo nên một gameplay cực kỳ "lỗi". Nhưng cũng chính vì những "lỗi" được bày ra một cách rõ ràng như thế mà đã giúp cho TABS trở nên thú vị hơn, vô cùng thích hợp để xả stress thay vì những trận chiến khốc liệt thường thấy.

Totally Accurate Battlegrounds - tựa game "ăn theo" PUBG cực độc, lạ

Trong 100 giờ đầu tiên tính từ thời điểm TABS cập bến hệ thống Steam, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu tựa game này một cách hoàn toàn miễn phí.Sau khi hết 100 giờ, những ai bỏ lỡ cơ hội sẽ phải bỏ ra một số tiền khoảng 5 USD nếu như muốn sở hữu game. Bạn đọc quan tâm muốn trải nghiệm tựa game ngay bây giờ có thể cài đặt tựa game ngay tại đây: Totally Accurate Battlegrounds

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.