PC
Trải nghiệm game mobile Long Tướng sau ngày mở cửa đầu tiên

Nếu là một fan của dòng game chiến thuật trên mobile, Long Tướng là một sản phẩm đáng để bạn trải nghiệm ngay từ hôm nay

Đây là một sản phẩm ra mắt đúng thời điểm rất nhiều game mới ra mắt nhưng chủ yếu là dòng game nhập vai hoặc thẻ bài. Vì vậy việc CMN Online ra mắt Long Tướng Mobile có thể coi là một sự lựa chọn khôn ngoan, đánh vào cộng đồng yêu thích dòng game chiến thuật trên mobile hiện nay mà không chịu bất cứ sự cạnh tranh từ những đối thủ khác.

Loading the player ...

Tất nhiên, Long Tướng vẫn sẽ phải có cho mình những điểm độc đáo riêng để có thể níu chân được game thủ bởi dòng game chiến thuật luôn có những sự sáng tạo riêng, kích thích được người chơi tìm tòi, sáng tạo ra những cách chơi mới.

Về cơ bản, Long Tướng vẫn chú tâm theo đuổi phong cách đồ họa khá truyền thống, chưa dám mạo hiểm phá cách. Game vẫn sử dụng nền đồ họa 2D khá đơn giản với một tông màu sáng sủa với các thiết kế mang dấu ấn của lịch sử Tam Quốc. Song bạn cũng không cần quá thất vọng bởi các hiệu ứng chiến đấu trong game mỗi khi võ tướng thi triển kỹ năng đều được thể hiện vô cùng bắt mắt, sống động.

Trong khi đó lối chơi của Long Tướng lại có sự kết hợp giữa các thể loại như chiến thuật thời gian thực, nhập vai và thẻ bài. Tính chiến thuật của game được thể hiện rất rõ thông qua việc cho phép người chơi xây dựng quốc gia và bố trí đội hình trước khi chiến đấu.

Khi bắt đầu khởi nghiệp mỗi người chơi sẽ làm chủ 1 thành, thông qua nhiệm vụ tân thủ hệ thống sẽ hướng dẫn tướng quân cách xây dựng, phát triển thành trì của mình. Tổng cộng có 9 kiến trúc, mỗi loại có 1 công dụng khác nhau,cho phép người chơi thu thập các loại nguyên liệu, nâng cấp kho, binh lính và võ tướng. Việc phát triển các công trình gắn chặt chẽ với việc phát triển binh lực, vì thế người chơi cần phải biết cần bằng giữa hai yếu tố này để có thể thành công.

Bên cạnh đó, Long Tướng cũng có các tính năng phát triển Võ tướng mang đặc điểm của một game nhập vai có chiều sâu. Ngoài việc xây dựng đội hình gồm tối đa 05 võ tướng, người chơi có thể nâng cấp gia tăng thuộc tính cho Võ tướng và Binh chủng thông qua hệ thống trang bị phân cấp theo phẩm chất, đi kèm đó là các tính năng cường hóa, tinh luyện cơ bản. Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành tăng phẩm, tăng level cho võ tướng và thậm chí là chuyển chức Binh Chủng cho Tướng đó.

Hệ thống Binh Chủng trong game bao gồm 05 loại gồm: Đao Binh, Cung Binh, Kỵ Binh, Mưu Sỉ, Thầy Thuốc. Trong đó Đao Binh, Cung Binh, Kỵ Binh có sự tương khắc lẫn nhau đòi hước người chơi cần tính toán sắp xếp đội hình một cách hợp lý để tạo lợi thế trên chiến trường. Với một bản đồ trận hình gồm nhiều ô, game mang đến nhiều chiến thuật khác nhau, tùy vào sức sáng tạo của người chơi.

Một điều mà game thủ khi chơi Long Tướng sẽ rất quan tâm đó chính là ở cấp độ cao, họ sẽ có những hoạt động gì để có thể tranh tài với người chơi khác? Câu trả lời là game có rất nhiều hoạt động PvE, PvP cho bạn. Ngoài việc tham gia Vượt tháp, Trảm Tướng, Kỳ Đàm hay Đồng Tước Đài thì các hoạt động lớn như Quần Hùng Chiến, Đoạt Bảo, Hộ Quốc Chiến và Liên Minh Chiến sẽ là những tính năng thu hút được game thủ tham gia tranh tài.

Có thể nói với một lối chơi chiến thuật có chiều sâu, Long Tướng là một sản phẩm dành cho những ai yêu thích dòng game đòi hỏi sự tính toán, sắp xếp trận hình hơn là thiên về phong cách hành động nhập vai. Nếu là một fan của game chiến thuật và yêu thích đề tài Tam Quốc, còn chần chừ gì nữa mà bạn không thử qua Long Tướng nhỉ?

Trang chủ: http://longtuong.kul.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"