MOBI
Trải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiên

Sau những thành công ở mảng game chiến thuật đề tài Tam Quốc, NPH trẻ Vega Game bất ngờ chuyển hướng sang thể loại game mới với GMO nhập vai Lục Địa Rồng.

Nếu bạn chưa biết, Lục Địa Rồng là tựa game nhập vai trên nền tảng di động với chất liệu thần thoại Châu Âu. Game được phát triển bởi NSX Stream Up, và dự kiến ra mắt máy chủ Việt hóa đầu tiên vào ngày 21/6 bởi NPH Vega Game.

GMO Lục Địa Rồng được xây dựng trên chất liệu thần thoại thần thoại Châu Âu với những tòa thành đậm màu sắc gothic tráng lệ, cổ kính. Sở hữu cốt truyện hư cấu dựa trên truyền thuyết lục địa Atlantis và đế chế đã mất, tuy nhiên trái với suy nghĩ của nhiều game thủ, đồ họa của Lục Địa Rồng có thể nói tương đồng với dòng game Diablo thế hệ đầu tiên.

Trải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiên

Trong Lục Địa Rồng, game thủ sẽ không cần dành quá nhiều thời gian cho việc làm các nhiệm vụ thu thập kinh nghiệm. Tất cả sẽ được hệ thống auto 24/7 của trò chơi lo.

Kể từ khi khai mở chế độ chiến đấu trong game, nhân vật của người chơi sẽ bị đẩy vào những cuộc chiến liên tiếp không điểm dừng. Đặc biệt hơn, chế độ auto này hoàn toàn không thể tắt, thậm chí ngay cả khi bạn thoát game hay tắt máy.

Trải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiên

Trải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiênTrải nghiệm Lục Địa Rồng trong ngày ra mắt đầu tiên

Về điểm này game có thể nói khá giống với dòng game Tap Tap (chạm điểm lấy thưởng) – người chơi dựa vào số tiền và kinh nghiệm thăng cấp để mở ra các kỹ năng phù hợp giúp việc “cày cấp” thuận lợi hơn. Và quan trọng nhất là cơ chế tương tác giao tranh cùng người chơi khác khi phân định sức mạnh cùng cấp độ.

Game mang điểm nhấn sáng tạo mới khi kết hợp cách vận hành tự động hóa, bên cạnh các chiến thuật nhập vai... thế nhưng với đồ họa đơn sắc buồn tẻ, không có hiệu ứng đẹp mắt khiến người chơi dễ dàng đánh giá thấp điểm ngay từ buổi bắt đầu đăng nhập.

Những game thủ này dành một tình yêu cực lớn cho game online RPG xong lại phân vân bởi quỹ thời gian giải trí hạn hẹp. Chính vì lẽ đó, chế độ auto 24/7 hỗ trợ người chơi là một nỗ lực cải tiến dòng game RPG cực kì chính xác của Lục Địa Rồng.

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiarong/
Landing: http://rong.gaba.vn/teaser

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.