MOBI
Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Vô Song Thần Tướng tựa game mobile đáng mong chờ nhất vừa mở cửa thử nghiệm vào lúc 13h ngày 28-10

Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Cốt truyện bám sát đề tài Tam Quốc, gameplay đậm chất chiến thuật kết hợp với nhập vai, đồ họa 3D chân thực sắc nét cùng với âm thanh lồng tiếng kỹ lưỡng... đã khiến Vô Song Thần Tướng trở thành tựa game mobile đáng mong chờ nhất trong tháng 10 này.

Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Vô Song Thần Tướng được phát hành bởi Hope Software, game có chất lượng đồ họa khá cao khi được lập trình trên nền tảng Unity 3D. Mặc dù là game mobile, nhưng trình diễn hình ảnh tái tạo rất tốt những công trình kiến trúc phong kiến tráng lệ, thể hiện đúng chất không khí kịch tính khốc liệt của khung cảnh chiến tranh thời kỳ Tam Quốc. Người chơi có thể tùy ý điểu khiển nhân vật, xoay để lựa chọn góc nhìn thuận tiện nhất.

Mỗi tướng được đặc trưng bởi 3 chỉ số chính: Võ - Trí - Binh, trong đó Binh là số quân sĩ được chỉ huy thuộc một trong ba dạng: Cung - Kỵ - Bộ với khả năng khắc chế lẫn nhau. Các đạo quân này có khả năng cường hóa lên cấp cao, cần tham gia các phụ bản chiến đấu hoặc săn boss để thu thập nguyên liệu cường hóa.

Người chơi đóng vai là một chúa công để thu thập binh sĩ, gây dựng cơ đồ. Mỗi bước tiến triển của cốt truyện hay cấp độ người chơi tăng lên thì mở thêm nhiều tính năng mới trong game.

Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Đồng thời, game không đi theo kiểu “turn base” truyền thống mà buộc game thủ phải thao tác liên tục để xuất tuyệt chiêu của tướng, dựa theo nộ khí tích lũy được theo thời gian thực. Mỗi tướng có một skill “độc” để thi triển, mang lại hiệu ứng khác nhau như: đánh lan, hồi máu, tăng hiệu ứng toàn quân, giảm chỉ số quân địch...

Tuy nhiên việc lồng tiếng âm thanh theo kiểu “phim bộ kiếm hiệpTVB có thể khiến bạn thích thú hoặc gây cảm giác nhàm chán bởi nhiều thanh âm lặp đi lặp lại bởi một chất giọng quen thuộc, đôi khi hơi vô nghĩa.

Hiện tại trò chơi đang mở cửa thử nghiệm, bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu tại địa chỉ

Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Trải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần TướngTrải nghiệm ngày mở cửa đầu tiên của Vô Song Thần Tướng

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"