MOBI
Triệu Hồi 3D mở máy chủ mới liên tục sau Open Beta

Với khởi đầu khá thành công, Triệu Hồi 3D đã chính thức OB ngày 07/07 ra mắt game thủ sau nhiều ngày chờ đợi. Số lượng người chơi đông và máy chủ luôn trong tình trạng đầy khiến game phải liên tục mở máy chủ mới để đáp ứng nhu cầu khám phá game của người chơi.

Triệu Hồi 3D mở máy chủ mới liên tục sau Open Beta

Triệu hồi 3D sau khi chính thức ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi và cộng đồng game thủ. Theo nhận xét khách quan từ phía game thủ, Triệu Hồi 3D “ghi điểm” nhanh chóng bởi nhiều yếu tố: đồ họa 3D Unity đặc sắc và lối chơi khác biệt với các game trên thị trường. Việc hóa thân thành Triệu Hồi Sư cùng tham gia đánh trận và triệu hồi Pet quả là một sự thích thú khó tả. Không những thế, Triệu Hồi 3D là sự kết hợp chọn lọc giữa các yếu tố tinh túy trong 3 siêu phẩm Diablo, Summoners War và Starcraft. Hình ảnh sắc nét, các skill mạnh mẽ đến kinh ngạc, và đội hình Pet phong phú được triệu hồi trong game, là những điểm đặc sắc giúp Triệu Hồi 3D “lấy lòng” những game thủ khó tính nhất.

Triệu Hồi 3D mở máy chủ mới liên tục sau Open Beta
Đồ họa nổi trội trong Triệu Hồi 3D

Triệu Hồi 3D đã có màn chào sân khá ấn tượng trong ngày đầu ra mắt với số lượng người chơi khá đông đúc, máy chủ luôn trong tình trạng đầy. Mặc dù  chỉ mới ra mắt, Game đã phải mở thêm máy chủ S2 – Tyrael (09/07) và sắp tới là máy chủ S3 – Baal (13/07) để có thể đáp ứng cho game thủ về nhu cầu trải nghiệm và khám phá game.Máy chủ S3 – Baal sẽ có nhiều hoạt động cho game thủ thử sức chinh phục cùng các sự kiện: Đua cấp server mới,  Đua xếp hạng đấu trường, Tích lũy đầu tư, Quà đăng nhập 7 ngày, Tích lũy triệu hồi, Vượt cấp siêu hạng,…

Triệu Hồi 3D mở máy chủ mới liên tục sau Open Beta
Máy chủ S3 Baal nhanh chóng được mở theo nguyện vọng game thủ

Là sản phẩm kết hợp của hai thể loại MMORPG và chiến thuật,  Triệu Hồi 3D đã thành công trong việc mang đến cho game thủ gMO Việt một tựa game mới với lối chơi lạ khá đặc sắc và khẳng định được vị trí vững chắc giữa vô vàn tựa game mobile khác. Với sự nỗ lực hết mình, game phần nào đã đáp ứng được sự ngóng chờ về một từa game được đầu tư về hình ảnh đồ họa, gameplay và hơn hết là khâu chăm sóc và vận hành khá ổn.

Triệu Hồi 3D mở máy chủ mới liên tục sau Open Beta
Nhiều tính năng thu hút người chơi

Để có thể nắm bắt và cập nhật những thông tin mới, hấp dẫn, các sự kiện nóng hổi đi kèm nhiều phần thưởng giá trị, game thủ có thể nhanh tay truy cập tại địa chỉ:

Trang chủ: http://trieuhoi3d.ingame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trieuhoi3d

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!