PC
Triệu Hồi 3D tặng giftcode giá trị nhân dịp Open Beta ngày 07/07

Vậy là thời gian mong chờ ngày Triệu Hồi 3D ra mắt cũng đã kết thúc, Triệu Hồi 3D sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 07.07 với máy chủ đầu tiên mang tên Diablo.

Vậy là thời gian mong chờ ngày Triệu Hồi 3D ra mắt cũng đã kết thúc, Triệu Hồi 3D sẽ chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 07.07 với máy chủ đầu tiên mang tên Diablo. Game tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện vui nhộn, đi kèm với các phần quá có giá trị dành tặng người chơi

Triệu Hồi 3D tặng giftcode giá trị nhân dịp Open Beta ngày 07/07
Triệu Hồi 3D chính thức Open Beta vào 10h00 ngày 07.07

Triệu Hồi 3D đã chứng tỏ được sức nóng lan tỏa của game trước ngày Open Beta. Người chơi ngóng chờ game ra mắt và sẵn sàng download game về trước để sẵn sàng “nhào” vô game, ngay sau khi game chính thức mở cửa. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động trước ngày mở game như “Vòng Quay May Mắn” cũng được nhiều người chơi hào hứng tham dự, để tìm cho mình cơ hội nhận về nhiều phần quà tặng có giá trị như Iphone 6, Card Điện Thoại, Giftcode game,… với trị giá tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng. Hiện tại, sự kiện “Vòng Quay May Mắn” vẫn còn diễn ra đến hết ngày 08/07/2015. Người chơi có thể tham dự sự kiện này, Tại Đây

Triệu Hồi 3D tặng giftcode giá trị nhân dịp Open Beta ngày 07/07
Hoạt động “Vòng Quay May Mắn” thu hút được lượng người chơi khá đông đảo

Triệu Hồi 3D là tựa game mobile có lối chơi phá cách, đồ họa 3D Unity đặc sắc và mới lạ, được đầu tư hết sức kỹ lưỡng và tỷ mỉ.  Triệu Hồi 3D là sự kết hợp hoàn hảo về hình ảnh, đồ họa và hệ thống Pet của ba siêu phẩm đình đám: Diablo, Summoners War và Starcraft. Người chơi sẽ hóa thân thành triệu hồi sư đầy sức mạnh, dẫn dắt đội hình, huấn luyện Pet cùng tham gia những trận đánh kinh điển và hết sức lôi cuốn. Bên cạnh đó, Triệu Hồi 3D còn có hệ thống Bang Hội và nhiều ải với cấp độ chinh phục có độ khó tăng dần, đảm bảo mang lại cho game thủ sự hấp dẫn không thể cưỡng lại, một khi đã “lỡ” tham gia cuộc hành trình phiêu lưu đầy thú vị này.

Triệu Hồi 3D tặng giftcode giá trị nhân dịp Open Beta ngày 07/07
Tựa game được đầu tư khá kỹ lưỡng về hình ảnh đồ họa

Loading the player ...

Với nhiều thông tin đáng vui mừng như vậy, chác chắn Triệu Hồi 3D sẽ tạo được sân chơi giao lưu cho cộng đồng game thủ yêu mến và quan tâm đến game. Người chơi có thể tham khảo thêm thông tin mới nhất về game Triệu Hồi 3D tại địa chỉ:

Nhân dip này, NPH Ingame Mobi xin gởi đến quý độc giả Playpark 500 Giftcode với nhiều phần quà giá trị

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần

Giftcode bao gồm: 20 Kim cương, 5000 Vàng, 10 thể lực.

Trang chủ: http://trieuhoi3d.ingame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/trieuhoi3d

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME