MOBI
Trở thành địa chủ thứ thiệt trong nông trại Việt.

Ngày 2/7 vừa qua, nông trại Việt – tựa game với đề tài nông trại cộp mác Việt Nam đã chính thức được phát hành.

Trở thành địa chủ thứ thiệt trong nông trại Việt.

Có nội dung xoay quanh cuộc sống nông thôn quen thuộc, nông trại Việt đưa bạn trở thành một người nông dân chuẩn mực cũng như một địa chủ thứ thiệt với các công việc phải làm đậm chất thôn quê. Giống như những tựa game cùng thể loại khác, game mang đến người chơi một mảnh đất nhỏ, bắt đầu từ mảnh đất này, người chơi sẽ khởi dựng sự nghiệp bằng cách “trồng cây nuôi bò” cũng như điều phối các hoạt động giao dịch mua bán khác.

Trở thành địa chủ thứ thiệt trong nông trại Việt.

Điểm nổi bật của nông trại Việt chính là đa dạng trong loại cây trồng và gia súc, mỗi loại cây trồng có thời gian thu hoạch khác nhau, thời gian thu hoạch càng sớm thì thường sản phẩm thu được sẽ có giá trị ít hơn.

Hoạt động trồng trọt luôn gắn liền với hoạt động sản xuất, do đó công việc của người chơi sẽ theo một dây chuyền nhất định: trồng trọt – thu hoạch – sản xuất – giao dịch. Từ những sản phẩm thô thu hoạch được thông qua trồng trọt hoặc chăn nuôi, game thủ có thể dùng những sản phẩm ấy để sản xuất và hợp thành những sản phẩm cao cấp hơn, có giá trị cao hơn.

Trở thành địa chủ thứ thiệt trong nông trại Việt.

Khi đã có sản phẩm cuối cùng, công việc buôn bán và giao dịch sẽ biến những sản phẩm ấy thành tiền, tiền được dùng để mua nguyên liệu như hạt giống, trâu bò, hoặc chuồng trại…Bên cạnh đó, tiền thu được cũng chi ra một khoảng đáng kể để trang trí nông trại của bạn trở nên lung linh hơn.

Và cuối cùng, hệ thống bạn bè chính là yếu tố không thể thiếu ở thể loại này. Tính năng cộng đồng giúp ích rất nhiều đối với việc hỗ trợ những sản phẩm hoặc nguyên liệu còn thiếu trong quá trình sản xuất, bạn có thể mua qua hệ thống của hàng của bạn bè để việc sản xuất trở nên nhanh hơn.

Trở thành địa chủ thứ thiệt trong nông trại Việt.

Dù là tựa game với lối chơi không mấy xa lạ, thế nhưng những nỗ lực của các nhà phát triển game mobile Việt Nam là điều đáng để ủng hộ. Nông trại Việt hứa hẹn sẽ không thua kém với bất cứ những tựa game cùng thể loại khác trên thị trường, cùng tham gia và trải nghiệm nhé!

Trang chủ: http://nongtraiviet.vn/

Fanpage  https://www.facebook.com/ntvhp

 

Pờ

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"