MOBI
Trước trận chung kết CF2L miền Trung – Người trong cuộc nói gì?

10 iS Begin và GENIUS sẽ đối mặt với nhau trong trận chung kết miền Trung thuộc giải Crossfire Legends League 2017 Season 1. Trước trận chúng kết này những người trong cuộc nói gì?

Chúng tôi đã tìm đến BG Trần Hưng – đội trường của 10 IS Begin và GN Phước-T – Keyplayer của team GENIUS để xem cả hai đội đã chuẩn bị cho trận đấu này như thế nào cũng như thời gian sắp tới. Với 6 thành viên của 10 IS Begin thì họ đã là những chiến hữu của nhau khá lâu rồi từ khi còn chơi ở phiên bản Trung Quốc. Crossfire Legends League 2017 là nơi mà cả đội thể hiện những gì mà mình đã có được trong 1 năm chinh chiến ở Trung Quốc. Với GENIUS thì GN Phước-T cho biết để chuẩn bị cho giải đấu này thì các thành viên trong đội đều dành 3-4 tiếng có khi hơn để luyện tập, bàn bạc với nhau về các chiến thuật những kỹ năng bắn như thế nào là tốt. Có thể nói việc lọt vào trận chung kết khu vực miền Trung là thành quả của quá trình chuẩn bị rất tốt của cả hai đội.

Trước trận chung kết CF2L miền Trung – Người trong cuộc nói gì?

Khi được hỏi về việc đánh giá sức mạnh của đối thủ trong trận chung kết, cả hai đội đều dành cho nhau những sự tôn trọng và không hề khinh địch.

10 IS Begin là một trong nhưng đối thủ mà bên mình đánh giá cao về mặt chiến thuật và khả năng bắn tốt của họ. Những pha xử lý cover rất tốt trong mỗi trận đấu mà họ thể hiện. Khi đã lọt vào trận chung kết Miền Trung thì thức sự 10 IS Begin rất mạnh” GN Phước-T nói.

Loading the player ...

GN Phước-T là một xạ thủ rất cừ khôi của GENIUS

Trong khi đó đội trưởng của 10 IS Begin cũng đánh giá cao đối phương: “Mình thấy team GENIUS có 1 đội hình rất đồng đều và hiểu ý nhau. Trận chung kết tới sẽ là một trận đấu hay và kịch tính”

Loading the player ...

Đạtlazy – Một thành viên của 10 IS Begin

Xem trọng và đánh giá cao đối thủ đồng nghĩa với việc cả hai đội đều có những sự chuẩn bị rất kỹ về trận đấu tới. “Bên mình đã chuẩn bị các chiến thuật cho trận đấu chung kết diễn ra 11/6 chủ nhật này rất chu đáo vì đã vào được nhánh chung kết mà chỉ phạm 1 sai lầm nhỏ chắc chắn sẽ dẫn đến kết quả không mong muốn. Bọn mình đã vạch ra từng chiến thuật để có thể đối đầu với một team mạnh như Begin và bọn mình sẽ thể hiện hết mình, cống hiến hết mình để có thể bước đi tiếp.” – GN Phước-T chia sẻ. “Chúng mình đã xem và tìm hiểu rất nhiều về việc đội bạn mạnh ở đâu và yếu ở điểm nào. Những phương án hạn chế điểm mạnh và khai thác vào điểm yếu của GENIUS chúng mình cũng đã chuẩn bị đầy đủ hết”, BG Trần Hưng nói.

Trước trận chung kết CF2L miền Trung – Người trong cuộc nói gì?
GENIUS đã chuẩn bị sẵn sàng

Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận chung kết tới nhưng GN Phước-T cho biết cơ hội vô địch của đội nhà là 50-50. Đồng thời để chiến thắng, từng thành viên của team phải biết tỏa sáng đúng lúc cũng như cần có sự chỉ đạo chính xác của đội trường của team là Quang. Một yếu tố khác cũng ảnh hưởng đến kết quả trận đấu đó chính là may mắn.

Ngược lại với GENIUS, 10 IS Begin lại rất tự tin vào chiến thắng cho đội mình trong trận chung kết. “Team 10 IS Begin tự tin 100% là sẽ giành chức vô địch CF2L khu vực miền Trung”BG Trần Hưng nhấn mạnh.

Trước trận chung kết CF2L miền Trung – Người trong cuộc nói gì?
BG Trần Hưng Rất tự tin vào sức mạnh của 10 IS Begin

Dù 10 IS Begin sẽ lên ngôi vô địch miền Trung như sự tự tin của mình hay GENIUS sẽ là đội vô địch thì cả hai đội này đều là đại diện của khu vực miền Trung tham gia vào vòng chung kết quốc gia vào ngày 25/6 tới đây tại TP Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ từ hai đội thì họ đã bàn bạc và chuẩn bị cho chuyến đi này và đang rất háo hức vì cả đội sẽ được gặp nhau trực tiếp và cùng thi đấu với nhau. Một điểm thú vị nữa đó chính là cả hai đội này đều rất mong muốn được đọ sức với một team ở khu vực miền Nam đó là team Begin Dream.“Bên mình rất muốn được gặp team Begin Dream ở vào chung kết quốc gia để có thể thi đấu học hỏi những kinh nghiệm từ họ” GN Phước-T chia sẻ. Với 10 IS Begin thì họ cùng clan Begin với Begin nên muốn 2 đội muốn cọ sát với nhau và “hạ gục team 1 của Clan Begin là team của Thắng Biêu và Châu7cm” Theo lời của BG Trần Hưng.

Trận Chung kết CF2L khu vực miền Trung giữa 10 iS Begin và GENIUS sẽ diễn ra vào lúc 20h tối Chủ Nhật ngày 11/6. Trận đấu sẽ được stream tực tiếp trên kênh Youtube Crossfire Legends TV, quý độc giả nhớ chú ý đón xem.

Xạ thủ có thể xem lại các trận đấu hay và hấp dẫn vòng 1/16 tại đây:

Ngày 2/6:

Ngày 3/6:

Ngày 5/6:

Ngày 6/6:

Trang chủ: https://cfmobi.vn/?utm_source=playpark
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Group hỗ trợ: https://www.facebook.com/groups/congdongcflvn

Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

Thể loại: Bắn súng
NPH: VNG
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 16/04/2017
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"