MOBI
Tứ Thần là game mới hay chỉ là Big Update của Tào Tháo Truyện?

Dư luận đang dấy lên nghi ngờ liệu Tứ Thần có phải là sản phẩm mới của MCCorp hay thực chất là Big Update của Tào Tháo Truyện (3T) – tựa game chiến thuật đã phát hành thành công của NPH này?

Vài ngày gần đây, làng game Việt xôn xao trước thông tin nhiều khả năng NPH MCCorp đang rục rịch các khâu hoàn thiện cuối cùng để cho ra mắt cùng lúc hai tựa gMO: Tứ ThầnQueen Online. So với Queen Online vẫn khá bảo mật thông tin và chưa được hé lộ nhiều thì Tứ Thần đã lộ diện nhiều hơn.

Tứ Thần được biết đến là gMO 2,5D với bối cảnh cuối năm Đông Hán, Ngọc tỉ bị đánh cướp gây ra cảnh phân tranh loạn lạc. Bấy giờ, xuất hiện các anh hùng nhân tài xuất chúng với chí hướng thay trời hành đạo. Phương Đông có Thanh Long, phương Nam có Chu Tước, phương Tây có Bạch Hổ, phương Bắc có Huyền Vũ. Tương truyền rằng khi tứ thần xuất hiện cũng là lúc “Càn khôn nghịch chuyển – Hầu bá diệt vong”. Cuộc chiến giữa các thế lực để tranh giành Ngọc tỉ vốn đã căng thẳng nay lại càng thêm hỗn loạn bởi sự xuất hiện của các thế lực tự xưng là Tứ Thần.


gMO Tứ Thần đang gây xôn xao làng game của MCCorp

Sở hữu nền đồ họa long lanh với hình ảnh Chibi ngộ nghĩnh đáng yêu, Tứ Thần đưa người chơi đến với thế giới “ảo” hấp dẫn và chân thực đến sống động. Ngoài ra, game gấy ấn tượng với các tính năng hấp dẫn: PK mạnh mẽ để game thủ cảm thấy thoả mãn tối đa; Phụ bản và hoạt động phong phú; Chiến trường, cảnh kỹ trường, Quốc chiến tính năng tranh giành mạnh mẽ trong Tam Quốc…

Nếu để ý một chút trên logo của Tứ Thần, sẽ khá dễ dàng để nhận ra tựa game được viết tắt bằng cái tên 4T. Điều này không khỏi dấy lên nghi ngờ liệu Tứ Thần (4T) có phải là một sản phẩm mới hay thực chất là Big Update của Tào Tháo Truyện (3T) – tựa game chiến thuật đã phát hành rất thành công trên thị trường của MCCorp.


Logo Tứ Thần

3T được biết là tựa game chiến thuật thời gian thực đa nền tảng đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm như: đồ họa đẹp mắt, cốt truyện dựa trên bối cảnh lịch sử Tam Quốc “đắt khách”, hệ thống xây dựng chiến đấu hấp dẫn, tất cả đã hòa quyện một cách khéo léo để tạo nên một sản phẩm chiến thuật hấp dẫn hàng đầu với game thủ.

Theo nguồn tin thân cận, cũng khá trùng hợp khi sắp tới 3T sẽ tiến hành đợt Big Update lớn chưa từng có. Một trong số đó phải kể đến việc 3T “lấn sân” sang HĐH Windows Phone.


Tào Tháo Truyện (3T) sẽ có mặt trên HĐH Windows Phone sắp tới?

Cùng đề tài Tam Quốc, có sự liên hệ mật thiết giữa cái tên viết tắt 3T và 4T. Vậy Tứ Thần (4T) và Tào Tháo Truyện (3T) có sự gắn kết nào với nhau hay không? Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với NPH MCCorp để tìm ra câu trả lời sớm nhất cho cộng đồng game thủ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"