PC
Tựa game Việt nơi võ hiệp Kim Dung thăng hoa

Không chỉ là trò giải trí đơn thuần, tôi còn tìm thấy cả một miền ký ức khi được tự tay mang game này tới cộng đồng.

Từ lâu, thị trường Việt Nam vốn đã bão hòa trước cơn bão hàng loạt các game mobile khác. Để có thể tìm kiếm được một nơi xưng hùng xưng bá, tiêu diêu tự tại như trong thế giới võ hiệp của Kim Dung vẽ nên là điều không hề dễ dàng. Nhưng dấy lên trong tôi vẫn luôn là xúc cảm vô cùng tự hào mỗi khi nhắc tới Độc Cô Cửu Kiếm Mobile. Đứng trước sự cạnh tranh gay gắt, “đứa con” của tôi dù trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn giữ vững được vị thế của mình khi qua những lần chiếm đóng vị trí đầu bảng dòng game MMORPG kiếm hiệp.

Tựa game Việt nơi võ hiệp Kim Dung thăng hoa

Tôi tự hào được làm vận hành của một tựa game mà hàng trăm ngày trôi qua nhưng chưa bao giờ khiến fan kiếm hiệp ngừng “chết mê chết mệt”. Bởi Độc Cô Cửu Kiếm Mobile của tôi kiến tạo ra một thế giới võ học sâu sắc, mỗi thử thách game thủ phải trải qua sẽ đưa họ đến gần hơn nơi cất giấu kho tàng bí kíp đồ sộ. Cũng từ đây, các cao thủ sẽ dần khám phá ra chân lý của võ học, nâng cao sức mạnh bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia các trận chiến Thiện – Ác ngàn người ngay trên smartphone.

Tựa game Việt nơi võ hiệp Kim Dung thăng hoa

Và tuần này, sự ra đời của máy chủ Tà Sơn hy vọng sẽ là một dấu hiệu tốt cho phe Ác sau 2 tuần bị phe Thiện áp đảo không thương tiếc. Tặng các bạn hành trang khởi đầu vào chặt chém cùng tôi nhé. Mỗi gói quà gồm có:

  • Trùng Sinh Đan x1

  • Ngọc Kháng Bạo Lv4 x1

  • 50 KNB khóa x1

  • Nội Tức 10 x8

  • Diệu Dương Thạch I x5

  • Ngân Phiếu 10 x5

Lưu ý: Bạn đọc dùng tài khoản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần. Code được sử dụng ở tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng Code là đến hết ngày 14/07/2016.

Ngoài ra, Độc Cô Cửu Kiếm Mobile còn tổ chức một sự kiện đặc biệt diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 08/07/2016 đến hết ngày 12/07/2016). Các bạn khi đạt đến các cấp độ nhất định sẽ được nhận ngay những gói hỗ trợ dưới đây:

Tựa game Việt nơi võ hiệp Kim Dung thăng hoa

Tham gia khám phá thế giới võ học chuẩn Kim Dung của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn
Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile
Tải phiên bản iOS tại ĐÂY
Tải phiên bản Android tại ĐÂY

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"