Tung hoành trận mạc trong Chân Tam Quốc Khoái Đả

Thỏa sức xông pha giữa chiến trận, tha hồ vung gươm múa giáo là điểm nhấn mà gMO Chân Tam Quốc Khoái Đả mang lại lại cho game thủ.

Chân Tam Quốc Khoái Đả (CTQKĐ) là tựa gMO nhập vai đi cảnh do công ty U591 phát triển trên 2 nền tảng iOS và Android. Trò chơi lấy bối cảnh Tam Quốc quen thuộc, nhưng được thể hiện theo phong cách chặt chém màn hình ngang với hiệu ứng bắt mắt để đem lại sự hưng phấn khi chiến đấu cho game thủ.

Đồ họa 2D trong CTQKĐ trông khá chi tiết, cho phép bạn lựa chọn một trong bốn 4 nhân vật: Long Tướng, Kiếm Vũ, Tiễn Thần và Quân Sư với các kỹ năng có hiệu ứng diện rộng và hoành tráng. Giao diện trò chơi được thiết kế nằm ngang phù hợp với tiết tấu của trò chơi, đem lại cảm giác đã tay cho game thủ.

Phong cách hành động của CTQKĐ mang tính tự do, người chơi sẽ phải sử dụng kỹ năng của mình để có thể vượt qua mỗi màn chơi. Trong mỗi màn sẽ bao gồm 3 cửa ải và bao gồm rất nhiều quân địch, người chơi sẽ phải di chuyển nhân vật thật khéo léo để tránh những đòn tấn công từ kẻ địch. Các kỹ năng trong game hầu như có hiệu ứng diện rộng, vì thế người chơi thả hồ tạo những combo đẹp mắt để có thể mang lại số điểm cao nhất cùng những phần thưởng xứng đáng. Hệ thống nhiệm vụ trong CTQKĐ gắn liền với các phụ bản, do đó người chơi sẽ được tận hưởng cảm giác chặt chém thả phanh. Ngoài ra bạn còn có sự giúp sức từ hệ thống võ tướng, giúp gia tăng đáng kể sức chiến đấu và cho phép gắn trang bị, nâng cấp võ tướng của mình.

Song song đó lối chơi của CTQKĐ cũng mang nặng tính cày cuộc của game nhập vai. Người chơi chủ yếu sẽ phải tìm kiếm và cường hóa trang bị giúp cho nhân vật tăng cao lực chiến. Điểm đáng tiếc là hệ thống PvP giữa người chơi với nhau lại sử dụng tính năng tự động chiến đấu, không cho phép tự thao tác. Ngoài ra CTQKĐ cũng có những tính năng khác như hệ thống tu luyện, bang phái, liên đấu cùng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác.

Được biết trò chơi trên hiện đã được mua về Việt Nam và sớm ra mắt game thủ Việt vào thời gian tới.

Tên game: Chân Tam Quốc Khoái Đả
Hỗ trợ hệ điều hành: http://picture.dzogame.vn/Img/icon_android_pp_033.pnghttp://picture.dzogame.vn/Img/icon_ios_pp_380.png
Link tải: http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_anroid_pp_638.png http://picture.dzogame.vn/Img/dowload_ios_pp_069.png

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.