PC
Vampire Survivors lên di động, game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Điều đặc biệt nhất mà bạn cần chú ý đó là Vampire Survivors miễn phí trên di động.

Vampire Survivors lên di động, game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Vào thời điểm này năm ngoái, Vampire Survivors ra mắt dưới dạng truy cập sớm trên Steam. Game đã thu hút được sự quan tâm của không ít người. Ở Việt Nam, có thể thấy sự cuốn hút của game qua các phiên live-stream của Độ Mixi. Đến tháng 10 năm nay, game chính thức ra mắt cho PC. Tháng 11 thì có mặt trên Xbox One và Xbox Series X/S. tuần trước, Vampire Survivors chính thức ra mắt trên iOSAndroid. Đặc biệt nhất, phiên bản dành cho di động là miễn phí, bạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua như trên PC hay Console.

Về thể loại, Vampire Survivors là một game nhập vai sinh tồn với yếu tốt roguelike. Trò chơi sẽ diễn ra theo từng màn và người chơi cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Có 11 nhân vật, mỗi nhân vật sở hữu các loại vũ khí và sức mạnh đặc biệt khác nhau.

Vampire Survivors lên di động, game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Ở các màn chơi, người chơi sẽ phải chống lại hàng ngàn quái vật dày đặc liên tiếp từng đợt tấn công khắp màn hình. Không chỉ sinh tồn, bạn sẽ phải thu thập các loại nguyên liệu, trang bị, vàng… Mỗi khi được lên cấp, các bạn có thể nâng cấp vũ khi, kỹ năng cho nhân vật. Sự nâng cấp này phải hợp lý và có tính toán để người chơi có thể tiếp tục sống sót và tiếp tục thăng cấp.

Vampire Survivors lên di động, game mobile đáng chơi nhất tuần qua

Vampire Survivors là một tựa game mà ban đầu nhìn vào các bạn có thể thấy thiếu hấp dẫn dẫn. Nhưng chỉ cần chơi thì sức hút của game tăng lên rất lớn. Càng chơi càng thấy cuốn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"