MOBI
Vạn Kiếm Quy Tông tung teaser ấn định ngày phát hành

Hôm nay, SohaGame đã tung teaser game Vạn Kiếm Quy Tông cũng như ấn định ngày game đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam.

SohaGame chính thức ấn định ngày 24/11 tới đây là ngày Vạn Kiếm Quy Tông chính thức phát hành tại Việt Nam.

Loading the player ...

Vạn Kiếm Quy Tông tung teaser ấn định ngày phát hành

Trang teaser Vạn Kiếm Quy Tông là nơi người chơi có thể nhận Giftcode bằng cách điền thông tin mẫu đăng ký. Ở đây còn có một minigame thú vị “Vòng quay may mắn” sẽ bắt đầu vào ngày 18/11. Cụ thể, mỗi ngày sẽ có 3 lượt quay mới cho một tài khoản, và phần thưởng dành cho những lần quay trúng là các mệnh giá thẻ cào điện thoại, giftcode giá trị cao. Đặc biệt, người chơi sẽ có thêm lượt quay nhờ những lần tích điểm, với 50 điểm tích lũy được cộng dồn sẽ quy đổi ra một lần quay mới.

Vạn Kiếm Quy Tông tung teaser ấn định ngày phát hành

Vạn Kiếm Quy Tông là tựa game mobile MMORPG lấy cảm hứng từ tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Đan Thanh và Mã Vinh Thành – Phong Vân. Game xoay quanh huyền thoại võ lâm Vô Danh tiền bối trên con đường tìm kiếm lại bí kíp võ học thượng thừa Vạn Kiếm Quy Tông.

Vạn Kiếm Quy Tông tung teaser ấn định ngày phát hành

Game sẽ không có các lớp nhân vật khác nhau mà có sự đa dạng của vô số loại vũ khí cùng kho kỹ năng đồ sộ, đủ sức hấp dẫn người chơi trên con đường phát triển nhân vật.

Vạn Kiếm Quy Tông tung teaser ấn định ngày phát hành

Trước đó đã xuất hiện một thông tin gây sốc liên quan đến Vạn Kiếm Quy Tông: SohaGame đã gửi lời mời đến Hà Gia Kính về việc mời nam diễn viên gạo cội này làm đại diện hình ảnh cho Vạn Kiếm Quy Tông. Phía SohaGame cũng đã xác nhận thông tin này là đúng sự thật và họ rất tin tưởng vào sự thành công của lời mời này. Hà Gia Kinh từng vào vai Vô Danh tiền bối trong tác phẩm điện ảnh Phong Vân 2 và thi triển tuyệt đỉnh công phu “Vạn Kiếm Quy Tông” trong cuộc chiến với Tuyệt Vô Thần.

Teaser: vankiemquytong.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/VanKiemSoha

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"